DKFBH74 | Bàn họp Quad chân ghi uốn cong đẹp mắt

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Sản phẩm bàn họp Quad DKFBH74 của Nội thất Đức Khang nổi bật với thiết kế chân ghi uốn cong đẹp mắt. Mặt bàn hình Oval làm bằng gỗ công nghiệp Melamine có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt tốt. Kích thước bàn 2m4 x 1m2 phù hợp cho 8 – 10 người ngồi.

Chân bàn họp DKFBH74 uốn cong độc đáo

  • Điểm bắt mắt nhất của mẫu sản phẩm này nằm ở chân bàn. Chân bàn màu ghi có thiết kế uốn cong tiếp giáp với sàn giúp tăng khả năng chịu lực, tạo cảm giác hiện đại, sang trọng cho không gian.
  • Chân bàn được làm bằng thép sơn tĩnh điện có độ cứng cao, chất liệu bền bỉ chịu được va đập mạnh, chống hoen ố, rỉ sét kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Khung chân bàn gắn kết chặt chẽ với mặt bàn bởi các đinh ốc xoắn, dễ dàng tháo rời và lắp lại khi cần di chuyển vị trí.

Mặt bàn họp DKFBH74 bằng gỗ Melamine bền bỉ

Mặt bàn họp DKFBH74 hình Oval được làm từ gỗ công nghiệp Melamine có màu sắc đa dạng, ở giữa bàn có sọc kẻ màu ghi tạo sự cân xứng, đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho mặt bàn.

Trên đường sọc ghi có thiết kế hai hộp điện kỹ thuật nằm dọc theo chiều dài bàn, giúp người ngồi có thể cắm sạc, cắm dây điện tiện lợi.

Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp Melamine chống khuẩn, độ dày 36mm nên có những ưu điểm nổi bật như: khả năng chịu lực cao, khả năng chống ẩm mốc, cong vênh, trầy xước tốt, việc vệ sinh rất đơn giản và dễ dàng.

Kích thước bàn họp DKFBH74

Có 3 kích thước của sản phẩm bàn họp DKFBH74 cho bạn tham khảo:

  • Chiều rộng 2m x Chiều sâu 1.2m x Chiều cao 0.75m (Phù hợp cho 6 – 8 người ngồi).
  • Chiều rộng 2.4m x Chiều sâu 1.2m x Chiều cao 0.75m (Phù hợp cho 8 – 10 người ngồi).
  • Chiều rộng 2.8m x Chiều sâu 1.2m x Chiều cao 0.75m (Phù hợp cho 10 – 12 người ngồi).

Ngoài các kích thước trên, quý khách có thể lựa chọn kích thước bàn họp khác theo nhu cầu của mình.

Màu sắc bàn họp DKFBH74

Quý khách có thể chọn 1 trong 4 màu sắc bàn họp phổ biến tại Nội thất Đức Khang là: màu vàng nhạt, màu trắng, màu cà phê hoặc màu cà phê kết hợp trắng. Trong đó bàn họp màu cà phê có giá thành cao hơn các màu còn lại.

Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Đức Khang để yêu cầu màu sắc khác theo nhu cầu của mình.

Thời gian bảo hành: 12 tháng