DKFBH86 | Bàn họp Micro 8 – 10 người, chân đen bằng sắt hộp

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Bàn họp Micro DKFBH86 của Đức Khang có thiết kế chân bàn ấn tượng, chất liệu cao cấp và giá thành hợp lý. Kích thước mặt bàn 2.4m x 1.2m x 0.75m thích hợp sử dụng cho cuộc họp nhóm 8 – 10 người.

Mặt bàn họp DKFBH86 hình chữ nhật bo góc

Mặt bàn hình chữ nhật bo tròn ở góc, có dải sọc đen trang trí giữa bàn giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm, đồng thời đó cũng là nơi đặt hai hộp đi dây điện giúp cất giữ các đường dây điện, cáp mạng cho gọn gàng ngăn nắp.

Hộp đi dây điện hình chữ nhật dài 160mm được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện, độ bền rất cao và an toàn cho người sử dụng.

Chân bàn họp DKFBH86 bằng sắt hộp

Chân bàn có thiết kế dạng ống hình hộp chữ nhật, phía tiếp xúc với mặt sàn được thiết kế xéo vào bên trong tạo thành hình thang cách điệu.

Phía dưới gầm bàn có hộp đi dây điện màu đen giúp cất gọn những đường dây điện, dây mạng khi sử dụng trong cuộc họp, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Ngoài ra hộp này còn có chức năng như một chân trụ giúp nâng đỡ mặt bàn và yếm bàn giúp tạo sự riêng tư cho người ngồi.

Chất liệu bàn họp DKFBH86

Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống khuẩn, độ dày tấm gỗ làm mặt bàn lên đến 36mm nên khả năng tải trọng lớn, an toàn cho người sử dụng. Chất liệu gỗ Melamine có khả năng chống trầy xước, thấm nước, cong vênh rất tốt, bề mặt nhẵn bóng giúp vệ sinh dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.

Chân bàn làm bằng sắt hộp sơn tĩnh điện màu đen cứng cáp, chống han rỉ và bong tróc tốt. Dưới chân có nhựa cứng giúp bảo vệ sàn nhà khỏi bị trầy xước, đồng thời tăng cường độ ma sát giữa sàn nhà và bàn.

Kích thước phổ biến của bàn họp DKFBH86

Bàn họp DKFBH86 có 3 kích thước phổ biến cho bạn tham khảo:

  • W2m x D1.2m x H0.75m

(Phù hợp cho 6 – 8 người ngồi)

  • W2.4m x D1.2m x H0.75m

(Phù hợp cho 8 – 10 người ngồi)

  • W2.8m x D1.2m x H0.75m

(Phù hợp cho 10 – 12 người ngồi)

Ngoài ra, quý khách có thể đặt riêng kích thước bàn họp khác theo nhu cầu của mình.

Màu sắc bàn họp DKFBH86 đa dạng

Bàn họp Micro DKFBH86 của Nội thất Đức Khang có màu sắc rất đa dạng, phổ biến nhất là 4 mẫu màu: vàng, trắng, cà phê và cà phê kết hợp trắng. Trong đó, giá thành của bàn họp màu cà phê cao hơn một chút so với các mẫu màu còn lại.

Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Đức Khang để đặt riêng màu sắc khác theo nhu cầu của mình.

Bảo hành: 12 tháng