DKGCT22 | Ghế chủ tọa gỗ tự nhiên, nệm bọc nỉ sang trọng

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Ghế DKGCT22 là dòng ghế chủ tọa cao cấp với thiết kế độc đáo, riêng biệt. Với biểu tượng vòng nguyệt quế được cách điệu, thể hiện sự thông tuệ, sáng suốt nên vô cùng phù hợp với những người chủ tọa. Với chất liệu gỗ tự nhiên, từng đường nét trạm trổ tỉ mỉ.

Điểm nổi bật của sản phẩm

Bên cạnh đó lớp đệm mỏng được dùng loại mút đúc lạnh có chất lượng cao nhất. Lớp nỉ bọc ngoài được lựa chọn loại nỉ có đặc điểm thoáng khí tốt, không gây bí bách hay nóng bức cho người ngồi.

Từng chi tiết nhỏ nhất luôn được Đức Khang chú trọng và cải tiến theo hướng tăng trải nghiệm khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm ghế chủ tọa của Đức Khang nhé. Hãy cùng nhau điểm qua những ưu điểm và tính năng vượt trội của sản phẩm này nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được kinh nghiệm lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhé.

Kiểu dáng

Ghế DKGCT22 là dòng ghế chủ tọa được trạm trổ tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ , với ý tưởng của chiếc vòng nguyệt quế, đại diện cho sự thông tuệ, sáng suốt. Với tựa lưng êm ái được thiết kế cải tiến, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Luôn tạo cảm giác thoải mái kể cả thời gian ngồi dài.

• Kiểu ghế đơn, 4 chân tĩnh có thể di chuyển dễ dàng, sắp xếp đến các vị trí phù hợp.
• Đường nét trạm trổ cách điệu vòng nguyệt quế, khung ghế chắc chắn, tạo điểm tựa và sự an toàn khi sử dụng.
• Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm bọc mỏng được bọc nỉ chất lượng cao.
• Chân ghế được thiết kế hơi cong vào phía trong làm tăng lên vẻ sang trọng cho từng sản phẩm.

Chất liệu

Đệm tựa bọc vải nỉ. Vải nỉ này có khả năng cách nhiệt, ngời ngồi không bị nóng bức, khó chịu. Đồng thời vải nỉ không giãn nên không bị nhão khi sử dụng thời gian dài. Ghế hội chủ tọa DK – GCT 04 sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ tự nhiên. Tùy theo nhu cầu và không gian sử dụng của khách hàng, sẽ được chọn chất liệu gỗ phù hợp nhất.

Kích thước

Ghế DKGCT22 là dòng ghế chủ tọa được đặt làm, nên các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với không gian hội trường.

Màu sắc

Ghế DKGCT22 được thiết kế sử dụng các chất liệu cao cấp từ các loại gỗ tự nhiên như sồi, tần bì, xoan, lim, gụ… Với sở thích và không gian mà bạn có thể lựa chọn các loại gỗ khác nhau cũng như có thể màu của đệm ghế là màu đỏ có hoa văn nhẹ nhàng. Nội thất Đức Khang tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng để có thể tạo nên một sản phẩm ưng ý nhất.

Bảo hành: 12