DKTL-011 | Hệ tủ tài liệu giám đốc DKF khoang không cánh + buồng tủ cánh mở tiện lợi

19.144.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Hệ tủ tài liệu DKTL-011 cũng gần giống với hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-010, được thiết kế với kích thước đồ sộ, bao gồm nhiều buồng, chia khoang riêng biệt, với đa công năng sử dụng. Tủ dùng cho văn phòng công sở, cũng có thể dùng làm tủ tài liệu dành cho giám đốc, cá nhân tại gia. Tủ được thiết kế bởi Đức Khang (DKF) với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, trọng tải tương đối ổn định.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-011

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành nhiều buồng, kích thước tương đối lớn.

+ Tủ bao gồm: 2 buồng cánh mở, mỗi buồng được chia thành nhiều ngăn.4 buồng cánh kính mỗi buồng chia thành 4 khoang.3 buồng không cánh cũng chia thành 4 khoang mỗi buồng.

+ Phần tủ cánh gỗ được thiết kế thành 1 hệ thống chạy dài phần chân tủ. Riêng phần cánh mở trung tâm lại được chia thành 2 ngăn kéo tại sự khác biệt.

+ Phần khoảng trống ở giữa gồm 9 khoang không cánh dùng để trưng bày các vật kỷ niệm, phong thủy…

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 3600mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián) riêng phần bề mặt gỗ được ghép vân tinh tế với nhiều màu vân khác nhau.

Đặc điểm tổng quan:

Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-011 cũng gần giống với hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-010, được thiết kế với kích thước đồ sộ, bao gồm nhiều buồng, chia khoang riêng biệt, với đa công năng sử dụng. Tủ dùng cho văn phòng công sở, cũng có thể dùng làm tủ tài liệu dành cho giám đốc, cá nhân tại gia. Tủ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, trọng tải tương đối ổn định. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ Veneer – chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được bán với giá thành nhỉnh hơn so với chất liệu gỗ thông thường, tuổi thọ trung bình sản phẩm kéo dài.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất