DKTL-04 | Hệ tủ tài liệu gỗ cánh kính DKF 6 buồng

12.348.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Hệ tủ tài liệu Đức Khang (DKF) DKTL-04 và hệ tủ Đức Khang DKTL-03 dùng cho văn phòng công sở, cũng có thể dùng làm tủ tài liệu dành cho giám đốc, cá nhân tại gia. Tủ được thiết kế với kích thước tương đối lớn, diện tích sử dụng rộng rãi, kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, trọng tải tương đối ổn định.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-04

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành nhiều buồng có cánh mở bằng kính hoặc cánh gỗ.

+ Tủ chia thành 6 buồng: 2 buồng cánh kín, còn lại là các buồng cánh kính, kết hợp gỗ (phần trên cánh kính, phần dưới bằng gỗ).

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

+ Tủ chia thành nhiều khoang kích thước bằng nhau.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Kính trắng trong suốt

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 2800mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián) riêng phần bề mặt gỗ được ghép vân tinh tế với nhiều màu vân khác nhau.

Đặc điểm tổng quan:

Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-04 và hệ tủ Đức Khang DKTL-03 dùng cho văn phòng công sở, cũng có thể dùng làm tủ tài liệu dành cho giám đốc, cá nhân tại gia. Tủ được thiết kế với kích thước tương đối lớn, diện tích sử dụng rộng rãi, kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, trọng tải tương đối ổn định.

 

Thông tin bổ sung
Hãng sản xuất