DKTL-06 | Hệ tủ tài liệu DKF 6 buồng có cánh kính

12.348.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Hệ tủ tài liệu Đức Khang (DKF) DKTL-06 được thiết kế với kích thước khá lớn với loại gỗ công nghiệp cao cấp dùng cho văn phòng công sở, phòng giám đốc, kế toán, văn thư… Sản phẩm được chia thành nhiều khoang, khoang cánh kính giúp bạn có thể quan sát nhanh và không mất thời gian tìm kiếm tài liệu lâu. Các khoang tủ cánh mở dùng cất giữ, bảo quản những loại tài liệu không sử dụng thường xuyên hoặc cần được bảo mật.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-06

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành 2 phần: phần tủ trên (gồm 6 buồng, 2 buồng cánh kính và 4 buồng cánh mở), phần tủ dưới 6 cánh mở.

+ Tủ đứng cao chia khoang đều nhau, hệ tủ gồm nhiều ngăn, diện tích sử dụng rộng.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 2400mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh dán)

Đặc điểm tổng quan:

Hệ tủ tài liệu được thiết kế với kích thước khá lớn với loại gỗ công nghiệp cao cấp dùng cho văn phòng công sở, phòng giám đốc, kế toán, văn thư… Sản phẩm được chia thành nhiều khoang, khoang cánh kính giúp bạn có thể quan sát nhanh và không mất thời gian tìm kiếm tài liệu lâu. Các khoang tủ cánh mở dùng cất giữ, bảo quản những loại tài liệu không sử dụng thường xuyên hoặc cần được bảo mật. Sản phẩm có kết cấu vững chắc, bề mặt sơn phủ PU có khả năng giữ màu lâu.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất