TC8021DK | Tủ thồ sơ DKF 2 buồng, cánh kính mở

4.116.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

TC8021DK – Dạng tủ đứng cao được thiết kế bởi Đức Khang (DKF) với kích thước nhỏ gọn, dùng làm tủ đựng tài liệu dành cho nội thất phòng giám đốc. Phần tủ trên là sự kết hợp giữa cánh kính và cánh gỗ đem đến sự cân bằng về độ sáng, không bị tối om bởi lối thiết kế tủ một màu. Mặt khác, phần tủ cánh kính cũng giúp bạn có thể quan sát và tìm nhanh những tài liệu cần thiết.

Tên sản phẩm: Tủ cao Đức Khang TC8021DK

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng cao chia thành 2 phần: phần tủ trên và phần tủ dưới (phần tủ trên gồm 2 bồng: 1 buồng cánh mở và 1 buồng không cánh), tủ dưới có 2 ngăn cánh mở kích thước bằng nhau.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp.

Kích thước:

+ Chiều rộng: 800mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu cánh dán

Đặc điểm tổng quan:

TC8021DK – Dạng tủ đứng cao được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dùng làm tủ đựng tài liệu dành cho nội thất phòng giám đốc. Phần tủ trên là sự kết hợp giữa cánh kính và cánh gỗ đem đến sự cân bằng về độ sáng, không bị tối om bởi lối thiết kế tủ một màu. Mặt khác, phần tủ cánh kính cũng giúp bạn có thể quan sát và tìm nhanh những tài liệu cần thiết. Đặc biệt, phần bề mặt tủ được ghép vân tinh xảo, điểm nhấn là các đường viền đen chỉ chìm và sự phối hợi giữa các màu tương xứng đem đến sự đồng đều, cách tân mới mẻ.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất