TN1285D | Tủ tài liệu thấp DKF 5 khoang có cánh gỗ mở

2.499.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Tủ thấp Đức Khang (DKF) TN1285D – được thiết kế với kích thước chiều cao thấp, dài về chiều rộng, chiều sâu tương đối. Sản phẩm có thể sử dụng đơn lẻ, hoặc sử dụng kèm theo các mẫu tủ tài liệu đơn khác để tạo thành một hệ tủ với kích thước lớn phục vụ cho văn phòng công sở có cần đến những chiếc tủ lớn có thể chứa được nhiều giấy tờ sổ sách, tài liệu.

Tên sản phẩm: Tủ thấp Đức Khang TN1285D

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Dạng tủ thấp cánh mở.

+ Tủ chia thành 5 khoang, kích thước bằng nhau

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer  – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp.

Kích thước:

+ Chiều rộng: 1200mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 850mm

Màu sắc: Màu cánh gián.

Đặc điểm tổng quan:

Tủ thấp Đức Khang TN1285D – được thiết kế với kích thước chiều cao thấp, dài về chiều rộng, chiều sâu tương đối. Sản phẩm có thể sử dụng đơn lẻ, hoặc sử dụng kèm theo các mẫu tủ tài liệu đơn khác để tạo thành một hệ tủ với kích thước lớn phục vụ cho văn phòng công sở có cần đến những chiếc tủ lớn có thể chứa được nhiều giấy tờ sổ sách, tài liệu. Nên sử dụng cùng với bàn giám đốc Đức Khang, ghế giám đốc để tạo sự chuyên nghiệp, đồng bộ. 

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất