TB12125 | Tủ trung DKF 9 khoang không cánh

3.450.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Tủ trung TB12125 của Đức Khang (DKF0 có thể kết hợp với nhiều mẫu tủ đơn lẻ khác để tạo thành một hệ tủ riêng biệt. Phần tủ này thường là tủ không cánh chia khoang đều nhau cũng có thể dùng dùng tài liệu hoặc xen kẽ bài trí một số vật dụng lưu niệm văn phòng, cá nhân yêu thích. Sản phẩm có kích thước gọn gàng, dễ kết hợp, dễ sử dụng, dễ phối màu do có thể ghép vân tinh tế trên chất liệu bề mặt.

Tên sản phẩm: Tủ trung Đức Khang TB12125

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Dạng tủ không cánh chia khoang đều nhau.

+ Tủ bao gồm: 9 khoang không cánh có kích thước bằng nhau.

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp.

Kích thước:

+ Chiều rộng: 1200mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh dán

Đặc điểm tổng quan:

Tủ trung Đức Khang TB12125 có thể kết hợp với nhiều mẫu tủ đơn lẻ khác để tạo thành một hệ tủ riêng biệt. Phần tủ này thường là tủ không cánh chia khoang đều nhau cũng có thể dùng dùng tài liệu hoặc xen kẽ bài trí một số vật dụng lưu niệm văn phòng, cá nhân yêu thích. Sản phẩm có kích thước gọn gàng, dễ kết hợp, dễ sử dụng, dễ phối màu do có thể ghép vân tinh tế trên chất liệu bề mặt.

Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Bàn giám đốc Fami BGD2010V2.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất