TB1218 | Tủ tài liệu trung DKF 12 khoang mở không cánh

5.292.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Tủ trung với chiều cao vừa vặn – TB1218 của Đức Khang (DKF) đảm nhận vai trò vừa là tủ đựng tài liệu, vừa là tủ trang trí có thể dùng kết hợp với nhiều mẫu tủ khác để tạo ra một hệ tủ hoàn chỉnh. Cũng có thể sử dụng tủ riêng lẻ với mục đích thẩm mỹ, trưng bày một số vật dụng lưu niệm, hoặc số lượng ít giấy tờ sổ sách.

Tên sản phẩm: Tủ trung Đức Khang TB1218

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ trung không cánh được chia thành 12 khoang riêng biệt không cánh, kích thước bằng nhau.

+ Tủ trung dùng làm tủ đựng tài liệu, hoặc trưng bày, trang trí vật dụng lưu niệm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, dễ dàng kết hợp.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer  – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phần giá đỡ ngăn bằng kính. 

Kích thước:

+ Chiều rộng: 1200mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 1800mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián) kết hợp màu kính trắng trong suốt.

Đặc điểm tổng quan:

Tủ trung với chiều cao vừa vặn – TB1218 đảm nhận vai trò vừa là tủ đựng tài liệu, vừa là tủ trang trí có thể dùng kết hợp với nhiều mẫu tủ khác để tạo ra một hệ tủ hoàn chỉnh. Cũng có thể sử dụng tủ riêng lẻ với mục đích thẩm mỹ, trưng bày một số vật dụng lưu niệm, hoặc số lượng ít giấy tờ sổ sách. Điểm nhấn chính ở bề mặt tủ được ghép vân tinh tế với các màu sắc có sự tương đồng, hài hòa và đem đến cảm nhận trang trọng. Nên sử dụng cùng với bàn giám đốc Đức Khang, ghế giám đốc để tạo sự chuyên nghiệp, đồng bộ. 

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất