Bàn ghế giáo viên DKF, Hòa Phát là dòng sản phẩm dành riêng cho các trường học. Sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp, thiết kế đơn giản phù hợp với không gian bục giảng đặc thù, bàn ghế giáo viên có giá ưu đãi cho các dự án trường tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học trên cả nước.

Tham khảo các sản phẩm nội thất trường học khác: Bàn ghế học sinh

Các dòng bàn ghế giáo viên do Nội thất Đức Khang phân phối

Bàn ghế dành cho giáo viên bao gồm bàn và ghế:

Bàn giáo viên: Bàn có hai loại bao gồm loại bàn kèm hộc treo và loại bàn không kèm hộc. Phần hộc treo thiết kế đi liền mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng như tăng không gian lưu trữ giầy tờ, tài liệu hoặc bảo đảm an toàn cho giấy tờ, tài sản có giá trị. Cấu tạo bàn bao gồm bề mặt gỗ công nghiệp phủ Melamine và chân bàn là sắt sơn tĩnh điện.

Ghế giáo viên: Ghế thường được thiết kế màu sắc và chất liệu đồng bộ với bàn. Kiểu dáng ghế phổ biến nhất dùng cho phòng học tại các trường là ghế chân tĩnh loại 4 chân truyền thống.

Chất liệu bàn ghế giáo viên

Chất liệu phần khung bàn ghế:

Chân sắt sơn tĩnh điện: Ưu điểm của loại khung chân sắt sơn tĩnh điện là giá cả phải chăng, khả năng chống ẩm và chống trầy xước khá tốt.

Chất liệu phần mặt bàn, mặt ghế:

Loại gỗ sử dụng cho phần mặt bàn, ghế dành cho giáo viên dùng trong phòng học nhà trường là gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melanine. Loại gỗ này được dùng phổ biến trong các sản phẩm nội thất dành cho trường học do bề mặt sáng, nhẵn, mịn và có giá bình dân. Gỗ MFC còn có khả năng chống ẩm mốc và chống trầy xước khá tốt, đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Kích thước và màu sắc bàn ghế giáo viên

Kích thước tiêu chuẩn bàn ghế giáo viên rất quan trọng vò nó có ảnh hưởng rất lớn đến tư thế ngồi của các thầy cô giáo. Tư thế ngồi chuẩn giúp cho các thầy có có sức khỏe và chất lượng bài giảng tốt hơn.

Bàn ghế giáo viên tại Đức Khang chủ yếu là các sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát. Dĩ nhiên, kích thước bàn ghế giáo viên Hòa Phát không phải là con số ngẫu nhiên mà nó được dựa trên quy định của Bộ giáo dụcvới kết quả của những cuộc nghiên cứu nghiêm túc.

Bàn giáo viên Hòa Phát có kích thước cụ thể như sau: chiều rộng 120mm, chiểu sâu 600mm, chiều cao 750mm. Ghế giáo viên Hòa Phát rộng 450mm, sâu 450mm, chiều cao từ chân ghế đến mặt ngồi là 450mm và từ chân ghế đến hết tựa là 900mm. Chiều cao của bàn và ghế hoàn toàn phù hợp với vóc dáng của những người Việt trưởng thành, đồng thời sự tỉ lệ bàn ghế sẽ cho người ngồi tư thế thoải mái nhất.

Về màu sắc, bàn ghế dành cho giáo viên không đa dạng, thường chỉ sử dụng những màu trung tính như vàng vân gỗ, ghi sáng….

Giá của bàn ghế giáo viên tại Đức Khang

Giá của bàn ghế giáoviên tại Đức Khang không có mức chênh lệch lớn, cụ thể như sau:

Bàn giáo viên: Khoảng 800.000 – 1,2 triệu đồng
Ghế giáo viên: Khoảng 200.000 – 300.000 đồng
Như vậy giá của cả bộ bàn ghế dành cho giáo viên thương hiệu Hòa Phát vào khoảng 1 – 1,5 triệu đồng.

Chế độ bảo hành đối với bàn ghế giáo viên tại Đức Khang

Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm bàn ghế giáo viên kể trên do Nội thất Đức Khang phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.