Bàn học trẻ em – bàn ghế mẫu giáo DKF, Hòa Phát cao cấp, giá ưu đãi dành cho các trường học mầm non. Bàn ghế mẫu giáo có màu sắc dễ thương, kích thước chuẩn theo quy định của bộ giáo dục.

Tham khảo thêm bàn ghế học sinh nếu bé đã bắt đầu đi học.

Các dòng bàn ghế mẫu giáo do Nội thất Đức Khang (DKF) phân phối

Bàn ghế dành cho bé mầm non tại Đức Khang có 2 loại cơ bản:

Bàn chân tĩnh: Đây là loại bàn 4 chân được dùng phổ biến nhất. Bàn thường được thiết kế đi kèm với ghế với kiểu dáng và tạo hình độc đáo, ngộ nghĩnh.

Bàn gấp: Có 2 kiểu bàn gấp – bàn gấp đi kèm ghế và bàn gấp không đi kèm ghế. Đặc trưng của loại bàn này là có khả năng gấp gọn vào khi không cần dùng tới, có tính linh động cao, phù hợp với những không gian diện tích chật hẹp.

Chất liệu bàn ghế mẫu giáo

Chất liệu phần khung bàn ghế:

Chân sắt sơn tĩnh điện: Ưu điểm của loại khung chân sắt sơn tĩnh điện là giá cả phải chăng, khả năng chống ẩm và chống trầy xước khá tốt.
Chân thép đặc, mạ kẽm: Loại chân bàn này chủ yếu dùng cho loại bàn gấp, giá rất phải chăng.

Chất liệu phần mặt bàn, mặt ghế:

Loại gỗ sử dụng cho phần mặt bàn, ghế dành cho học sinh mẫu giáo là gỗ công nghiệp phủ sơn PU dày 15mm. Trong đó phần cốt gỗ được xử lý, tẩm sấy theo những quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sức khỏe của trẻ. Phần bề mặt sơn PU tiếng Anh có nghĩa là Polyurethane, một loại polymer được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Đối với bàn ghế mẫu giáo, sơn PU được đánh nhiều lớp và có chức năng chống trầy xước, làm bóng, tạo màu và bảo vệ độ tự nhiên của màu gỗ, vân gỗ một cách mịn màng và bóng đẹp nhất.

Kích thước và màu sắc bàn ghế mẫu giáo

Kích thước bàn ghế ảnh hưởng nhiều tới các vấn đề về sức khỏe của bé như xương sống bị vẹo, mắt bị cận, vai bị lệch, lưng gù… Các sản phẩm bàn ghế mẫu giáo tại nội thất Đức Khang được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục, cụ thể:

Bàn ghế phải rời nhau, bàn không dính liền với ghế, và đặc biệt ghế phải có tựa lưng.
Kích thước bàn ghế phải phù hợp với vóc dáng của học sinh, cụ thể đối với trẻ mầm non thì ghế có chiều cao 26 – 28 – 30cm, còn bàn có chiều cao khoảng 48 – 50 – 52cm…
Thành tựa ghế hơi ngả một góc 5/100 so với đường thẳng đứng, chiều rộng của ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi, chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m…

Ở độ tuổi này, các bé thường thích màu sắc tươi sáng, rực rỡ các trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bộ bàn ghế dành cho trẻ tại Đức Khang thường có màu đỏ, xanh… bắt mắt.

Giá của bàn ghế mẫu giáo tại Đức Khang

Giá của bàn ghế mẫu giáo gồm 2 phần là giá bàn và giá ghế:

Giá bàn mẫu giáo: Từ 100.000 – 350.000 đồng. Nhìn chung bàn dành cho trẻ mẫu giáo không quá chênh lệch về giá. Giá của bàn phụ thuộc nhiều vào đó là kiểu bàn gấp nhỏ gọn hay bàn chân tĩnh kích thước lớn hơn.

Giá ghế ngồi: Từ 100.000 – 150.000/sản phẩm.

Chế độ bảo hành đối với bàn ghế mẫu giáo tại Đức Khang

Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm bàn ghế mẫu giáo kể trên do Nội thất Đức Khang phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.