Cụm bàn làm việc, bàn làm việc nhóm được thiết kế kiểu module kèm các hộc tủ tài liệu, vách kính mặt bàn mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Nó là sự tổ hợp các bàn làm việc để tạo nên không gian làm việc chung cho đội nhóm tổ chức dành cho: 2, 3, 4, 5, 6, 8…người ngồi. Cụm bàn đa dạng trong thiết kế, có thể tuỳ biến theo yêu cầu.

Thiết kế bàn làm việc nhóm bao gồm các thiết kế như: Thiết kế bàn làm việc nhóm chân sắt và vách ngăn văn phòng thế hệ mới, tập trung vào thiết kế đẹp mắt, nhận diện thương hiệu tốt, đồng bộ. Sản phẩm được sử dụng như giải pháp không gian làm việc chia sẻ cho từ 2 tới 10 người chi phí tiết kiệm nhất. Khi sử dụng bàn làm việc nhóm sẽ giúp cho không gian văn phòng của bạn trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp và hiện đại.

Module cụm bàn làm việc văn phòng là gì?

Module bàn làm việc là một tổ hợp bao gồm 2 hay nhiều bàn được thiết kế lắp đặt liên kết với nhau bằng vách ngăn mặt bàn tạo thành các vị trí làm việc độc lập nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung của nhóm trong văn phòng. Với thiết kế không gian làm việc mở là lý do làm tăng sự phổ biến của loại bàn này trong vài năm qua.

Trong nhiều lĩnh vực công việc cần có sự trao đổi và tương tác giữa các nhân viên với nhau, lựa chọn module bàn làm việc theo nhóm là rất hợp lý. Nếu bạn có một số phòng ban trong công ty, bạn có thể dễ dàng sắp xếp không gian có sẵn bằng cách nhóm các nhân viên trong cụm có liên quan với các module bàn 2 người, 4 người hay 6 người.

Bàn làm việc nhóm sử dụng ít không gian hơn, chia sẻ các thiết bị văn phòng như máy in, các nguồn điện, ổ cắm mạng, điện thoại… một cách dễ dàng, khi đó các dây cáp có thể được đặt cùng một vị trí trên mỗi module rất tiện lợi gọn gàng ngăn nắp. Là sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện năng suất công việc, thúc đẩy làm việc nhóm chia sẻ thông tin. Bàn module chiếm ít không gian hơn so với bàn làm việc đơn khi cùng số lượng chỗ ngồi.

Cụm bàn làm việc DKF có những kiểu dáng nào?

Cụm bàn làm việc nhóm là tổ hợp các bàn làm việc nhỏ liên kết lại với nhau tạo thành một chuỗi bàn dài, có thể là 2, 3, 4,… Có tác dụng tối ưu diện tích làm việc, tiết kiệm chi phí, mang lại không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.
Tại nội thất DKF hiện nay, cụm bàn làm việc được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến:

Cụm bàn làm việc 2 chỗ ngồi

Cụm bàn làm việc 2 chỗ ngồi có thiết kế gồm 2 bàn làm việc được kê gần hoặc đối diện nhau khi làm việc. Thường được dùng trong không gian làm việc nhỏ hoặc vừa phải, giúp tiết kiệm diện tích.

Cụm bàn làm việc 2 chỗ ngồi hiện đại

Cụm bàn làm việc 3 chỗ ngồi

Cụm bàn làm việc 3 chỗ ngồi có cấu tạo gồm 3 bàn đơn ghép lại với nhau tạo thành các hình như: hình chữ nhật, hình tam giác hay hình ngôi sao 3 cánh… Có thể bố trí thêm vách ngăn văn phòng đặt trên mặt bàn tạo không gian làm việc riêng tư cho nhân viên.

Cụm bàn làm việc 3 chỗ ngồi hiện đại

Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi

Với thiết kế hiện đại giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Thay vì phải chia thành 4 góc nhỏ cho 4 người bằng bàn làm việc đơn, thì nay với cụm bàn làm việc 4 chỗ chúng ta chỉ cần 1 góc không gian là đã có thể đủ chỗ cho 4 người ngồi. Cụm bàn làm việc nhóm liên kết giữa nhiều bàn đơn có ưu điểm là tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác rộng thoáng cho không gian làm việc, giúp tạo các lối đi thông minh, thiết lập mạng lưới dây điện an toàn.

Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi hiện đại

Cụm bàn làm việc 5 chỗ ngồi

Cụm bàn làm việc 5 người hay còn có tên gọi khác là module bàn làm việc 5 người. Đây là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn nhỏ ghép lại được phân chia bởi các vách ngăn đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi cho 5 người.

Cụm bàn làm việc 5 chỗ ngồi hiện đại

Cụm bàn làm việc 6 chỗ ngồi

Cụm bàn làm việc 6 người thường có thiết kế hình chữ nhật giúp tiết kiệm không gian diện tích văn phòng, tạo tính kết nối trong môi trường làm việc, các đồng nghiệp có thể dễ dàng trao đổi với nhau để giải quyết công việc nhanh chóng và gọn gàng.

Cụm bàn làm việc 6 chỗ ngồi hiện đại

Cụm bàn làm việc 8 chỗ ngồi

Cụm bàn làm việc nhóm 8 người có thiết kế đơn giản theo hình chữ nhật dài, nhân viên sẽ ngồi thành 2 hàng (mỗi hàng 4 người) đối diện nhau. Để tạo không gian riêng tư cho nhân viên thì chiều dọc bàn được gắn vách ngăn chắc chắn. Mẫu bàn làm việc này cực kỳ thích hợp đối với những văn phòng làm việc theo team, nhóm để có thể hỗ trợ nhau trong công việc được dễ dàng nhất.

Cụm bàn làm việc 8 chỗ ngồi hiện đại

Một số kiểu dáng chân cụm bàn làm việc nhóm

Chân sắt vuông

Cụm bàn làm việc chân sắt vuông được cấu tạo từ các bàn đơn làm từ chân sắt hộp vuông, đảm bảo sự vững chắc và chịu lực hiệu quả.

Cụm bàn làm việc chân sắt vuông

Chân Oval

Cụm bàn chân sắt Oval có thiết kế chân nhỏ gọn, đơn giản, phù hợp với không gian văn phòng vừa và nhỏ.

Cụm bàn làm việc chân sắt hình Oval

Chân chữ K

Bàn làm việc chân sắt chữ K có thiết kế phần trụ chính là thanh sắt hình chữ L. Tuy nhiên, để nâng cao sự chắc chắn, khả năng nâng đỡ của mặt bàn, chúng đã được thiết kế thêm thanh chéo từ đó tạo thành hình chữ K.

Cụm bàn làm việc chân sắt chữ K

Chân chữ U

Bàn chữ U là kiểu bàn chân sắt có bốn chân được nối với nhau từng đôi tạo thành hình chữ U. Loại bàn này thường có thiết kế to, rộng, dễ dàng ghép các bàn lại để tạo thành bàn họp tại văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp vô cùng tiện lợi.

Cụm bàn làm việc chân sắt hình chữ U

Chân chữ Z

Bàn chân sắt chữ Z có phần chân được tạo từ các thanh sắt nguyên khối bản lớn nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cực tốt.

Cụm bàn làm việc chân sắt hình chữ Z

Chân chữ X

Bàn làm việc chân chữ X được thiết kế với hai thanh giằng chéo tạo thành hình chữ X độc lạ nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn khi sử dụng.

Cụm bàn làm việc chân sắt hình chữ X

Chân gỗ kèm hộc liền tiện lợi

Bàn làm việc hộc liền hay bàn có hộc cố định được sử dụng cho các công việc liên quan nhiều đến giấy tờ như kế toán, văn thư, ngân hàng,… Thiết kế hộc cố định không thể di chuyển, tiện lợi cho việc lưu trữ giấy tờ, tránh thất lạc.

Cụm bàn làm việc chân sắt kèm hộc liền

Kích thước thông dụng của cụm bàn làm việc nhóm

Kích thước cụm bàn làm việc nhóm phụ thuộc vào số lượng chỗ ngồi. Cụ thể:
Cụm bàn làm việc 2 chỗ ngồi thường có kích thước phổ biến như: W2000 x D600 x H750 mm W2400 x D600 x H750 mm hoặc W2800 x D600 x H750 mm
Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi: Kiểu dáng đơn giản nhất là sự kết hợp của 4 bàn làm việc nhỏ hình chữ nhật lại với nhau với kích thước mỗi bàn: chiều rộng 1000 – 1200 – 1400 – 1600mm, chiều sâu 600/700 và chiều cao 750 mm. Như vậy tổng thể kích thước của cụm bàn sẽ có chiều rộng từ 2000 – 2400 – 2800 – 3200mm, chiều sâu 600 – 700mm, chiều cao 750mm. Để tạo không gian riêng tư làm việc cho từng nhân viên văn phòng thì doanh nghiệp lắp đặt vách ngăn làm từ chất liệu kính hoặc gỗ.

Cụm bàn làm việc 6 chỗ ngồi: Về chiều rộng mẫu bàn này sẽ có kích thước chiều rộng từ 3000 – 3600 – 4200 mm, chiều sâu từ 1200 – 1400mm, chiều cao giữ nguyên 750mm. Nhân viên ngồi làm việc đối diện nhau, mỗi bên có 3 nhân viên, phân chia không gian làm việc là vách ngăn có chiều cao khoảng 30 – 45mm.
Cụm bàn làm việc 8 chỗ ngồi: thông thường có chiều rộng từ 4000 – 4800 – 5600mm, chiều sâu 1200 – 1400mm, chiều cao 750mm.

Tại sao nên lựa chọn module bàn làm việc?

1. Module bàn giúp tiết kiệm diện tích

Có thể bạn khá quen thuộc với kiểu sắp xếp bàn làm việc đơn lẻ làm cho văn phòng tốn một lượng diện tích lớn. Ngược lại với việc sử dụng bàn làm việc theo module thiết kế đồng bộ gọn gàng sẽ tiết kiệm, tận dụng được tối đa diện tích văn phòng. Liên kết với các bàn làm việc với nhau thành cụm bàn sẽ thuận tiện cho việc bố trí đường dây mạng, điện, điện thoại vào cùng một vị trí, sẽ không còn cảnh các đường dây bị chồng chéo với nhau khắp mặt bàn gây mất thấm mỹ, mất chuyên nghiệp.

2. Module bàn tạo không gian độc lập cho nhân viên

Với việc thiết kế sử dụng vách ngăn lửng và vách ngăn mặt bàn mang lại không gian làm việc riêng cho từng nhân viên, mang lại sự tập chung tăng năng suất hiệu quả công việc mà vẫn nằm trong tổng thể chung của nhóm. Với các cụm bàn làm việc có vách ngăn mang lại cảm giác có một không gian riêng về mặt cách âm cũng rất tốt.

3. Module bàn gắn kết nhân viên

Với thiết kế bàn làm việc từ 2 – 8 chỗ ngồi chuyên dụng với nhau sẽ tạo thành một khối, một nhóm. Khi ngồi thành một cụm nhóm như vậy các nhân viên sẽ thuận tiện trong việc chia sẻ, trao đổi công việc qua đó giúp gắn kết các nhân viên hơn.

4. Module bàn tăng tính chuyên nghiệp

Module bàn làm việc được sản xuất với kiểu dáng và kích thước riêng để phù hợp với không gian văn phòng của khách hàng. Do đó việc lựa chọn mẫu, phong cách thiết kế, màu sắc sẽ phù hợp với các vật dụng, phong cách, thương hiệu của doanh nghiệp tạo thành một khối tổng thể văn phòng đồng bộ hoàn chỉnh thể hiện được truyền thống, văn hóa riêng tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng.

Hướng dẫn cách chọn cụm bàn làm việc nhóm phù hợp

Kiểu dáng cụm bàn làm việc

Hầu hết các văn phòng hiện nay đều có xu hướng làm việc trong không gian tối giản, thoáng đãng giúp nhân viên phát huy được khả năng sáng tạo đồng thời tăng sự kết nối trong nội bộ nhân sự. Việc sắp xếp bàn đơn lẻ dần được chuyển sang ngồi thành cụm nhằm tăng tính tương tác giữa các nhân viên với nhau.

Kiểu dáng cụm bàn làm việc vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đơn vị. Hiện nay tại nội thất DKF phổ biến với các cụm bàn hình chữ nhật, hình vuông, hình chữ X,… Trong đó mẫu cụm bàn làm việc hình chữ nhật được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhờ tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều không gian. Đồng thời cụm bàn này cũng dễ dàng kết nối, di chuyển lắp đặt và tiết kiệm không gian văn phòng.

Lựa chọn màu sắc cụm bàn làm việc văn phòng

Khi lựa chọn cụm bàn làm việc văn phòng các đơn vị nên cân nhắc đến yếu tố màu sắc, sao cho mang đến các tác dụng tốt nhất đến nhân viên. Thông thường các doanh nghiệp đều lựa chọn các gam màu nhã nhặn như màu nâu gỗ, trắng, ghi, be, nâu gỗ nhạt,… Bởi chúng dễ dàng phối hợp được với các nội thất khác trong văn phòng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn màu cụm bàn làm việc, không nên vượt quá 3 màu tránh gây rối mắt. Màu sắc của cụm bàn cần hài hòa hoặc tương phản với không gian làm việc nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Chất liệu cụm bàn làm việc văn phòng

Chất liệu quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền và giá thành của các sản phẩm cụm bàn làm việc văn phòng. Cụm bàn làm việc nhân viên thường được cấu tạo từ chất liệu phổ biến là gỗ công nghiệp. Chân bàn thường được cấu tạo từ gỗ công nghiệp hoặc chân sắt sơn tĩnh điện chống gỉ chịu lực tốt.

Lựa chọn kích thước cụm bàn làm việc phù hợp

Trước khi chọn mua cụm bàn làm việc các đơn vị nên cân nhắc đến diện tích không gian nhằm xác định kích thước bàn phù hợp. Bạn nên chọn các mẫu bàn có chiều cao, chiều sâu, chiều rộng hài hòa với không gian và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra cần cân nhắc đến khoảng trống giữa các lối đi nhằm tạo sự cân đối, hài hòa, tránh chật chội hay lọt thỏm giữa không gian.

Với các văn phòng có diện tích hạn chế bạn có thể cân nhắc các cụm bàn làm việc 2 người. Ngược lại với văn phòng kích thước vừa có thể chọn mẫu cụm bàn làm việc 3 người, 4 chỗ. Với các văn phòng rộng rãi, thoáng đãng có thể chọn các mẫu cụm bàn làm việc 4 chỗ, 6 chỗ. Với văn phòng diện tích vừa và nhỏ nên chọn cụm bàn kiểu dáng đơn giản, ngược lại với văn phòng rộng có thể chọn cụm bàn với thiết kế cầu kỳ hơn.

Chọn cụm bàn theo tính chất công việc

Mỗi công ty, doanh nghiệp lại có môi trường và tính chất công việc đặc thù, chính vì vậy khi lựa chọn cụm bàn cần cân nhắc sao cho phù hợp. Với các văn phòng cần tính nghiêm túc, môi trường độc lập ở mỗi cá nhân, đòi hỏi tính riêng tư nên sử dụng cụm bàn làm việc có vách ngăn cao. Ngược lại với các đơn vị cần tính tương tác, tinh thần làm việc nhóm giữa các nhân viên nên chọn cụm bàn không vách ngăn hoặc vách ngăn thấp.

Đối với các văn phòng hiện đại công việc được tiến hành theo nhóm, team, bộ phận các mẫu cụm bàn không vách ngăn sẽ giúp tăng hiệu quả trao đổi và hiệu suất công việc. Với các văn phòng có tính chất công việc đặc thù như chăm sóc khách hàng qua điện thoại, thiết kế,… nên chọn cụm bàn vách ngăn cao giúp tạo không gian riêng cho từng nhân viên, tránh tiếng ồn và sự xao nhãng khi làm việc.

Tạo sao nên sử dụng cụm bàn văn phòng Đức Khang?

Cụm bàn làm việc giúp tạo ra không gian riêng tư cần thiết

Module bàn tạo nên sự đoàn kết, tương tác giữa các thành viên, nhân viên với Sếp

Tiết kiệm diện tích

Vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ của văn phòng: Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất.

Đa dạng, giá phải chăng

Module bàn làm việc có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc cho khách hàng có thể lựa chọn cho không gian làm việc. Giá thành vô cùng hợp lý, giá rẻ, tận dụng được nhiều diện tích đó là điều mà tất cả mọi người ai cũng mong muốn khi sử dụng.

Module bàn làm việc hiện nay được lựa chọn hầu hết trong các văn phòng công ty.  Với kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau thì module bàn làm việc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các văn phòng. Việc sử dụng các phụ kiện đi kèm như vách ngăn và hộc tủ không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, hoạt động một cách dễ dàng mà vẫn giữ được không gian riêng tư đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các công ty.

Tăng tính kết nối giữa các nhân viên

Sử dụng module bàn làm việc trong thiết kế văn phòng sẽ giúp công việc được thực hiện một cách chỉn chu và nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc riêng tư cho từng nhân viên.

Sử dụng cụm bàn làm việc nhóm vừa giúp chúng ta có thể tối giản được diện tích bố trí đồ nội thất trong không gian của căn phòng làm việc, vừa giúp các nhân viên trong văn phòng làm việc có thể ngồi gần kề nhau hơn trong quá trình làm việc. Tạo điều kiện cho việc giao tiếp, xã giao, duy trì mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm làm việc, giúp đỡ nhau trong quá trình làm việc của các nhân viên trong văn phòng làm việc được thuận tiện hơn.

Mang đến một văn phòng hiện đại, khoa học

Đặc tính của cụm module là tăng khả năng kết nối công việc giữa các thành viên được tốt hơn, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về một văn phòng làm việc được thiết kế chuyên nghiệp bằng các sản phẩm bàn ghế văn phòng hiện đại, đẹp về thẩm mỹ và hài hòa với không gian.

Lựa chọn sử dụng module bàn làm việc giúp cho không gian văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều, gợi đến phong cách lịch sự và mang đến sự tinh tế. Một không gian riêng tư cho mỗi nhân viên khi làm việc lại có thể tránh được không bị tách biệt và ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài, quả thực vô cùng năng động và chuyên nghiệp.

Tạo không gian làm việc mở, tiết kiệm tối đa

Một ưu điểm nữa của sản phẩm nội thất văn phòng module bàn làm việc là giảm thiểu thời gian thi công đo đạc, ghép nối cũng như sử dụng lại được khi có sự thay đổi về nơi làm việc hoặc bố trí thiết kế lại nội thất văn phòng một cách nhanh chóng.

Được kết hợp giữa các phụ kiện nội thất tiên tiến đảm bảo chất lượng, module bàn làm việc không chỉ cung cấp thiết bị sử dụng tiện nghi cho văn phòng mà còn khiến cho không gian môi trường làm việc của bạn trở nên rộng rãi hơn và chuyên nghiệp hơn..

Những yếu tố cần cân nhắc khi chọn Module bàn làm việc

Kích thước và kiểu dáng bàn phù hợp với không gian

Là nội thất chiếm diện tích lớn nhất trong các văn phòng làm việc, cần được ưu tiên lựa chọn đầu tiên khi lên thiết kế bố cục văn phòng. Thường thì diện tích và tính chất công việc sẽ là yếu tố ưu tiên trong lựa chọn bàn để đảm bảo được vấn đề tận dụng công năng sử dụng của bàn làm việc.

Trước khi lựa chọn mẫu bàn làm việc nhóm phù hợp với công ty mình, bạn nên khảo sát về diện tích không gian văn phòng và cách phân chia nhóm nhân viên trong công việc để có thể sắp xếp bàn làm việc sao cho khoa học và phù hợp nhu cầu sử dụng nhất.

Hỗ trợ tối đa người dùng

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn cần chú ý khi mua loại bàn làm việc này chính là công năng mà nó mang lại có đáp ứng được yêu cầu mà chúng ta đặt ra hay không.

Được kết hợp giữa các phụ kiện nội thất tiên tiến đảm bảo chất lượng, module bàn làm việc không chỉ cung cấp thiết bị sử dụng tiện nghi cho văn phòng mà còn khiến cho không gian môi trường làm việc của bạn trở nên rộng rãi hơn và chuyên nghiệp hơn.

Module bàn làm việc mang lại thẩm mỹ cho văn phòng

Thiết kế bên ngoài là yếu tố đầu tiên để khách hàng nhìn và và đánh giá sản phẩm. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hỗ trợ người dùng trong công việc thì được làm việc trên một chiếc bàn đẹp, tính thẩm mỹ cao sẽ phần nào làm tăng thêm sự thoải mái và hứng thú khi làm việc. Càng là những chiếc bàn có kiểu dáng hiện đại, độc đáo, màu sắc hài hòa thống nhất với nhau sẽ càng nhận được sự yêu thích và đón nhận của người dùng.

Một số cách sắp xếp bàn làm việc nhóm hiện đại

Sắp xếp cụm bàn làm việc theo hình chữ nhật

Sắp xếp cụm bàn theo chữ nhật được xem là giải pháp tối ưu cho mọi không gian văn phòng. Cách sắp xếp này khá đơn giản, hiện đại, có thể tùy chỉnh sử dụng với số lượng người khác nhau. Trong đó, phổ biến với cách sắp xếp bàn dành cho 2 người, 4 người, 6 người, 8 người là phổ biến.

Sắp xếp cụm bàn làm việc theo hình tam giác

Sắp xếp cụm bàn theo hình tam giác hay ngôi sao 3 cánh được nhiều văn phòng lựa chọn nhờ sự nhỏ gọn. Cách sắp xếp này phù hợp với nhu cầu sử dụng 3 người, với không gian làm việc độc lập được ngăn cách bởi vách ngăn mặt bàn. Không những thế mẫu bàn tam giác còn dễ dàng ứng dụng, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Sắp xếp cụm bàn làm việc theo hình vuông

Sắp xếp bàn theo hình vuông phù hợp với không gian làm việc từ 2 – 4 người, thích hợp với các văn phòng nhỏ, ít nhân viên. Điều này giúp việc trao đổi công việc dễ dàng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng cá nhân.

Sắp xếp cụm bàn làm việc theo hình chữ thập

Sắp xếp bàn làm việc hình chữ thập được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là cách sắp xếp đơn giản, phù hợp với các văn phòng hiện đại, không gian mở trẻ trung và năng động.

Dưới đây là những mẫu module bàn làm việc hay bàn làm việc nhóm mà Nội thất Đức Khang cung cấp. Với thiết kế hiện đại, tinh tế, ứng dụng cao có thể đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm bàn làm việc nhóm.