Bàn ghế học sinh tiểu học cấp 1 (tiểu học), cấp 2 (trung học cơ sở), cấp 3 (trung học phổ thông) DKF chất lượng cao, đa dạng mẫu – màu sắc, thiết kế đẹp, đạt chuẩn của bộ Giáo dục và Y tế. Sản phẩm chính hãng Hòa Phát, 190. Vì sức khỏe các em học sinh thân yêu, hãy chọn mua bàn ghế tốt và phù hợp với lứa tuổi.

Các dòng bàn ghế học sinh do Nội thất Đức Khang (DKF) phân phối

Bàn ghế dành cho học sinh tại Đức Khang có 3 loại cơ bản:

Bàn kèm giá sách: Loại bàn học sinh được thiết kế kèm giá sách này mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng: dễ dàng trong việc tìm kiếm sách vở, giấy tờ, tăng không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích… Các mẫu bàn này thường được khách hàng lựa chọn cho góc học tập của trẻ tại nhà. Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu bàn học kèm giá sách của thương hiệu nội thất Hòa Phát, Fami.

Bàn liền ghế: Bàn không kèm giá sách thường là loại bàn liền ghế,, thường được sử dụng trong nhà trường. Bàn ghế học sinh loại này có thiết kế đơn giản, thường có ngăn bàn đựng sách vở cho học sinh. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine và khung chân là ống thép sơn tĩnh điện.

Chất liệu bàn ghế học sinh

Chất liệu phần khung bàn ghế:

Chân sắt sơn tĩnh điện: Ưu điểm của loại khung chân sắt sơn tĩnh điện là giá cả phải chăng, khả năng chống ẩm và chống trầy xước khá tốt.

Khung chân gỗ: Với loại bàn liền giá sách bằng gỗ, thì toàn bộ bàn, giá sách đi kèm đều làm từ chất liệu gỗ phủ Melamine hoặc Laminate. Bề mặt Laminate có khả năng chịu lực, chống trầy xước và uốn cong tốt hơn rất nhiều so với Melamine, giá cũng đắt hơn. Cả hai loại bề mặt này đều có màu sắc phong phú, đẹp, sắc nét, khả năng chống ẩm mốc khá tốt…

Chất liệu phần mặt bàn, mặt ghế:

Như đã nói ở trên, loại gỗ sử dụng cho phần mặt bàn, ghế dành cho học sinh là gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate hoặc Melanine. Trong đó phần cốt gỗ được xử lý, tẩm sấy theo những quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sức khỏe của trẻ.

Bên cạnh đó, một sỗ mẫu ghế học sinh của thương hiệu 190 là loại ghế xoay thường dùng cho góc học tập tại nhà. Loại ghế này được phủ lớp đệm vải nỉ êm ái, tạo hình nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh, và có khả năng tăng chỉnh độ cao, phù hợp với nhiều độ tuổi của học sinh.

Kích thước và màu sắc bàn ghế học sinh

Kích thước bàn ghế ảnh hưởng nhiều tới các vấn đề về sức khỏe của bé như xương sống bị vẹo, mắt bị cận, vai bị lệch, lưng gù… Các sản phẩm bàn ghế học sinh tại nội thất Đức Khang được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục, cụ thể:

  • Trẻ cao từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm.
  • Trẻ cao từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm.
  • Trẻ cao từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm.
  • Trẻ cao từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm.
  • Trẻ cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.
  • Trẻ cao từ 160 đến 175cm: Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm.

Như vậy bạn có thể tính ra công thức tương đối cho tỷ lệ chiều cao bàn ghế phù hợp là: Chiều cao ghế bằng 24,5% chiều cao cơ thể, chiều cao bàn bằng 41,6% chiều cao cơ thể.

Thành tựa ghế hơi ngả một góc 5/100 so với đường thẳng đứng, chiều rộng của ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi, chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m…

Ở độ tuổi tiểu học này, các bé thường thích màu sắc tươi sáng, rực rỡ các trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bộ bàn ghế dành cho trẻ tại Đức Khang thường có màu đỏ, xanh… bắt mắt. Còn bàn ghế dành cho học sinh THCS và THPT thường chỉ sử dụng những màu trung tính như vàng vân gỗ, ghi sáng….

Giá của bàn ghế học sinh tại Đức Khang

Bàn ghế học sinh giá dưới 1 triệu đồng:

Ở mức giá dưới 1 triệu đồng, phần lớn đều là các mẫu bàn ghế học sinh kích thước nhỏ gọn, không được thiết kế kèm giá sách. Khách hàng có thể lựa chọn loại bàn gỗ hoặc bàn chân sắt, bàn liền ghế hoặc bàn ghế tách rời nhau…

Bàn ghế học sinh giá từ 1 – 3 triệu đồng:

Loại bàn ghế học sinh giá từ 1-3 triệu đồng thường sử dụng chất liệu cao cấp hơn, chẳng hạn gỗ công nghiệp phủ Laminate, kích thước lớn và có thiết kế kèm giá sách mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Bàn ghế học sinh giá trên 3 triệu đồng:

Không có nhiều mẫu bàn học sinh có giá trên 3 triệu đồng. Các mẫu bàn này ngoài kích thước lớn, chất liệu cao cấp còn được thiết kế thêm phần giá sách, có hộc bàn và khay để CPU. Riêng phần giá sách được thiết kế với nhiều ngăn có đủ diện tích để lưu trữ sách vở, giấy bút, dụng cụ cần thiết, thậm chí còn có không gian trang trí những vật dụng lưu niệm yêu thích. Các mẫu bàn này có thể dùng như một bàn làm việc tại nhà.

Chế độ bảo hành đối với bàn ghế học sinh tại Đức Khang

Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15 km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm bàn ghế học sinh kể trên do Nội thất Đức Khang phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.