Bàn làm việc gỗ WODY DKF được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Thiết kế, đặt hàng giá tại xưởng theo yêu cầu.

Chất liệu bàn làm việc gỗ Wody DKF

Chất liệu được sử dụng cho loại bàn gỗ Wody của DKF là gỗ MFC nhập khẩu cao cấp với độ dày tiêu chuẩn: Mặt bàn 25mm, chân bàn 18mm.

Gỗ MFC (gỗ ván dăm bề mặt Melamine) là loại gỗ được ứng dụng nhiều nhất cho các loại bàn làm việc hiện nay vì nó mang lại hiệu quả tốt trong việc chống thấm, chống nấm mốc, chống mối mọt, chống cong vênh, chống trầy xước… Phần bề mặt Melamine của gỗ là loại nhựa tổng hợp nên cực kỳ đa dạng về màu sắc, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Bên cạnh đó, đây là chất liệu giá bình dân nên giúp hạ giá thành sản phẩm, chi phí hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng người dùng.

Nếu bạn thích các mẫu bàn chân sắt có thể xem tại: Bàn chân sắt IRON DKF.

Kích thước bàn làm việc gỗ WODY DKF

Bàn làm việc gỗ WODY DKF có 3 kích thước cơ bản về chiều rộng là 1m2, 1m4, 1m6, chiều sâu có 2 loại bàn 0,7m và 0,6m, còn chiều cao theo tiêu chuẩn 0,75m. Với cùng một mẫu thiết kế, khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau về kích thước sao cho phù hợp nhất với phòng làm việc của mình.

Màu sắc bàn làm việc gỗ WODY DKF

Các mẫu bàn thuộc dòng bàn làm việc gỗ Wody của Đức Khang (DKF) đều có 4 màu sắc để khách hàng lựa chọn: Màu trắng sữa, màu vàng vân gỗ, màu cà phê và màu cà phê kết hợp trắng, trong đó sản phẩm màu cà phê giá cao hơn 10%. Bạn có thể chọn màu phù hợp với sở thích, cung mệnh theo ngũ hành hay hài hòa với tổng thể không gian chung.

Giá bán bàn gỗ WODY DKF

So với dòng sản phẩm bàn chân sắt IRON DKF, bàn gỗ WODY còn có giá rẻ hơn, trung bình chỉ khoảng từ 600.000 – 1,3 triệu đồng. Các thiết kế bàn có kèm hộc treo có giá đắt hơn so với kiều bàn không có hộc vì hộc tài liệu mang tới nhiều lợi ích cho người dùng: Gia tăng không gian lưu trữ, giúp bảo đảm an toàn cho giấy tờ, tài sản quan trọng…

Giá bán của mỗi sản phẩm cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Kích thước bàn là bao nhiêu? Màu sắc gì? Kiểu dáng đơn giản hay cầu kỳ? Bàn có yếm hay không có phần yếm bàn?…

Bàn làm việc gỗ Wody là dòng sản phẩm nội thất Đức Khang tự sản xuất với số lượng lớn, máy móc và công nghệ hiện đại cho năng suất cao, lại không qua trung gian… nên nhìn chung giá sản phẩm rất phải chăng. Hiện Đức Khang còn có chương trình khuyến mại lớn, giảm giá tới 10% trên toàn bộ đơn hàng khi khách hàng mua các sản phẩm bàn làm việc Wody và IronDK.

Chính sách vận chuyển và bảo hành

Hiện nay, Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.
Với tất cả các mẫu bàn IronDK, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng kể từ ngày bán. Để hiểu rõ hơn về các quyền lợi, bạn có thể tham khảo thêm Chính sách khách hàng.