Top 250+ Ghế xoay văn phòng DKF – ghế xoay nhân viên giá rẻ. Đa dạng kiểu dáng, kích thước: lưng cao – trung – thấp; nhiều chất liệu: da, lưới, nỉ; nhiều màu: đỏ, xanh, đen…

Ghế xoay văn phòng DKF

Cấu tạo của ghế xoay văn phòng DKF

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm nội thất phổ biến trong các văn phòng làm việc doanh nghiệp. Ghế có cấu tạo gồm các bộ phận:

  • Phần lưng ghế: Dùng để tựa lưng, thường uốn theo đường cong lưng và vòng hông, giúp người sử dụng luôn có tư thế ngồi thoải mái nhất
  • Phần mặt ghế và đệm ngồi: Thường được làm từ đệm mút bọc vải hay da có độ đàn hồi cao tạo cảm giác êm ái khi ngồi
  • Phần tay vịn: Hầu hết các mẫu ghế xoay văn phòng đều có bộ phận này, có tác dụng giúp người dùng được để tay một cách thoải mái nhất.
  • Cụm piston nâng hạ ghế: Có tác dụng điều chỉnh độ cao theo ý muốn người dùng. Cần gạt giúp nâng hạ ghế một cách dễ dàng.
  • Trục ghế: Là bộ phận kết nối giữa phần mặt ngồi và cụm chân ghế piston. Bộ phận này giúp ghế xoay có thể xoay chuyển 360 độ.
  • Chân sao di chuyển: Chân của các loại ghế xoay đều được thiết kế theo hình sao với hệ thống bánh xe, một phần giúp giữ cân bằng cho ghế, một phần nữa lại giúp ghế có khả năng di chuyển linh hoạt hơn.

Ghế xoay văn phòng DKF

Ghế xoay văn phòng DKF được làm từ chất liệu gì?

Phần đệm ngồi và lưng ghế

Phần đệm và lưng ghế xoay DKF được làm từ 3 chất liệu phổ biến là da, lưới và nỉ. Trong đó, chất liệu da là cao cấp nhất, thường được sử dụng cho các văn phòng lãnh đạo, giám đốc. Chất liệu ghế da bao gồm da thật được làm từ da động vật có ưu điểm thoáng mát, độ bền cao, sử dụng càng lâu càng bóng đẹp nhưng rất đắt. Còn da giả hay da nhân tạo có đặc điểm giống với da thật nhưng không bóng và đẹp bằng. Giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn và rất dễ lau chùi vệ sinh do đặc tính không thấm nước.

Ghế xoay văn phòng DKF

Các chất liệu lưới và nỉ được sử dụng nhiều trong văn phòng nhân viên do có giá thành rẻ hơn nhiều so với chất liệu da. Đặc điểm của chất liệu lưới là có khả năng loại bỏ mồ hôi tích tụ, hạn chế các bệnh về hô hấp, tốt cho sức khỏe. Còn chất liệu nỉ có độ bền cao, khi ngồi thì vô cùng êm ái.

Phần chân ghế

Chân ghế xoay văn phòng được làm từ hai chất liệu: chân nhựa hoặc chân sắt mạ crom. Trong đó, chân ghế nhựa được làm từ nhựa nilon hoặc nhựa PP, có độ bền cao, ít bị oxy hóa nên phù hợp với nhiều điều kiện môi trường. Giá thành ghế khá rẻ, phù hợp với khả năng kinh tế của đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên nhược điểm là dễ ảnh hưởng tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường ẩm ướt và nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Ghế chân sắt mạ Crom được tạo ra bằng cách phủ Crom lên bề mặt kim loại để tăng độ cứng, độ bền của sản phẩm. Phần chân ghế sáng bóng, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng. Tuy nhiên giá thành của loại ghế này khá đắt, thường được dùng nhiều cho các phòng ban lãnh đạo.

Phần tay vịn

Phần tay vịn của ghế cũng có hai loại là tay vịn nhựa và tay vịn mạ crom bên ngoài bọc da. Trong đó, tay vịn nhựa là loại chất liệu được sử dụng nhiều hơn vì đây là chất liệu bình dân, giúp hạ giá thành của sản phẩm. Còn loại tay vịn mạ crom bên ngoài bọc da có độ bền chắc và sang trọng hơn hẳn, tuy nhiên chỉ dùng cho những mẫu ghế xoay văn phòng thuộc hàng cao cấp.

Kiểu dáng ghế xoay văn phòng DKF

Ghế xoay văn phòng không tay vịn

Ghế văn phòng không có tay vịn là loại ghế có thiết kế bỏ qua phần tay vịn hai bên hông, tạo sự tối giản cho sản phẩm. Ưu điểm của mẫu ghế này chính là vẫn đáp ứng đầy đủ công năng của ghế văn phòng nhưng có giá thành rẻ hơn nhiều so với ghế có tay vịn. Tuy nhiên hiện nay, mẫu ghế này không còn được sản xuất nhiều mà thay vào đó là dòng ghế có tay vịn.

Ghế xoay văn phòng có tay vịn

Ghế văn phòng có tay vịn là cụm từ dùng để chỉ loại ghế có phần tay vịn ở hai bên hông, có tác dụng giúp nhân viên văn phòng làm việc trong 8 tiếng giờ hành chính khi ngồi làm việc với máy tính sẽ không bị mỏi khuỷu tay. Tay vịn được thiết kế với đa dạng kiểu dáng như tay chữ T, tay vòng cung,…

Ghế xoay văn phòng có tựa đầu

Ghế văn phòng có tựa đầu là mẫu ghế có thiết kế thêm phần tựa đầu phía trên, giúp người ngồi có thể dựa đầu khi ngồi thư giãn trong giờ làm việc. Thường được sử dụng cho các phòng làm việc lãnh đạo, có diện tích rộng rãi.

Ghế xoay văn phòng lưng cao

Ghế xoay văn phòng lưng cao là mẫu ghế có thiết kế phần lưng cao. Có thể tựa được đầu, phần cổ và lưng, tạo sự thoải mái nhất khi ngồi làm việc trong thời gian dài. Mẫu ghế này thường được dùng cho các phòng ban lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng,…

Ghế xoay văn phòng lưng trung

Ghế xoay lưng trung là mẫu ghế có thiết kế phần lưng trung bình, không cao qua đầu. Ghế có giá thành rẻ, thường được sử dụng phổ biến cho nhân viên văn phòng. Ưu điểm của mẫu ghế này chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, tạo cảm giác thoáng rộng cho không gian xung quanh.

Ghế xoay văn phòng ngả lưng

Ghế ngả lưng là dòng ghế có thể giúp người ngồi tự động ngả lưng nghỉ ngơi khi mệt mỏi, mang đến cho tất cả mọi người cảm giác thư thái và thoải mái nhất.

Màu sắc ghế xoay văn phòng DKF

Màu sắc của ghế xoay văn phòng hiện nay cực kỳ đa dạng. Với mỗi loại chất liệu, mỗi nhà cung cấp đều có bảng màu khác nhau. Chẳng hạn với loại ghế xoay nỉ, cùng một mã ghế nhưng khách hàng có thể chọn màu sắc đệm bọc và lưng tựa tùy theo sở thích theo bảng màu cụ thể mà chúng tôi ghi chú dưới phần thông tin sản phẩm.

Kích thước ghế xoay văn phòng DKF

Ghế xoay văn phòng không có tiêu chuẩn kích thước cố định. Nhưng thông thường các mẫu ghế tại Đức Khang (DKF) dành cho nhân viên thường có kích thước cụ thể: W410xD420xH860-975 mm hoặc W600xD520xH830-930 mm. Cũng có một số mẫu ghế được thiết kế rộng rãi hơn, có thể dùng cả cho phòng làm việc của lãnh đạo (trưởng phó phòng) có kích thước W520xD460xH1085-1200…

Ghế văn phòng được sản xuất với kích thước phổ biến là:

  • Chiều cao ghế: Gồm độ cao mặt ghế: 45 – 48cm (tính từ mặt đất lên đến mặt ghế ngồi) và chiều cao tựa lưng: 90 – 130cm. Thông thường, chiều cao tựa lưng phải qua vai người ngồi, nhiều mẫu ghế lưới, ghế da nhập khẩu còn cao quá đầu.
  • Chiều rộng ghế: Độ rộng hợp lý dành cho ghế văn phòng được xác định bằng chiều rộng mông cộng thêm 3 – 5cm. Các mẫu ghế hiện này đều được sản xuất với chiều rộng là 45 – 55cm. Kích thước này đảm bảo đủ khoảng ngồi thoải mái, rộng rãi.
  • Chiều sâu của ghế: Thường là 40 – 50cm. Kích thước này phù hợp để tạo tư thế ngồi đúng, chuẩn đem lại sự thoải mái.

Đương nhiên các mẫu ghế lớn hơn thường có giá bán cao hơn. Tùy thuộc vào diện tích phòng làm việc, nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế, khả năng tài chính mà bạn chọn kích thước ghế xoay văn phòng cho cơ quan, doanh nghiệp mình sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, do có phần cần hơi điều khiển độ cao thấp nên ghế xoay văn phòng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh với chiều cao bàn làm việc và vóc dáng cụ thể của người ngồi.

Màu sắc ghế xoay văn phòng DKF

Màu sắc của ghế xoay văn phòng hiện nay cực kỳ đa dạng. Với mỗi loại chất liệu, mỗi nhà cung cấp đều có bảng màu khác nhau. Chẳng hạn với loại ghế xoay nỉ, cùng một mã ghế nhưng khách hàng có thể chọn màu sắc đệm bọc và lưng tựa tùy theo sở thích theo bảng màu cụ thể mà chúng tôi ghi chú dưới phần thông tin sản phẩm.

Giá bán ghế xoay văn phòng DKF

Loại ghế xoay văn phòng giá dưới 1 triệu đồng:

Phần lớn các mẫu ghế xoay giá rẻ dưới 1 triệu đồng đều là loại ghế lưng trung, không thể ngả ra sau. Ghế có thể được làm từ nhựa, nỉ hoặc lưới, chân sao là nhựa chịu lực… Và tất cả các thương hiệu lớn Hòa Phát, 190 hay Fami cũng đều có các sản phẩm ghế giá rẻ, hướng tới đối tượng khách hàng bình dân này.

Loại ghế xoay văn phòng giá từ 1 – 3  triệu đồng:

Với mức chi phí 1 – 3 triệu đồng, khách hàng có vô cùng nhiều lựa chọn đối với ghế xoay: từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu…. Ngoài các mẫu ghế nỉ hay lưới thông dụng, khách hàng có thể chọn các mẫu ghế làm từ da công nghiệp của thương hiệu Hòa Phát hay 190. Hoặc các mẫu ghế lưng cao với phần đầu có độ ngả ra sau tốt, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Loại ghế xoay văn phòng giá từ 3 – 5  triệu đồng:

Với loại ghế xoay cao cấp này, khách hàng có rất nhiều lựa chọn không chỉ đẹp về kiểu dáng mà con tốt cho sức khỏe: ghế có thể ngả ra sau và “hô biến” thành một chiếc giường để bạn nghỉ trưa, hoặc ghế với phần lưng tựa lưới cao cấp có khả năng loại bỏ mồ hôi, đặc biệt thích hợp trong những ngày hè bức bí và ngột ngạt….

Hướng dẫn cách lắp đặt ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng thường được lắp đặt theo các bước sau:

Bước 1: Bạn đặt chân ghế xuống mặt đất. Sau đó lấy cây ben ghế ghim thẳng đứng vào lỗ tròn ở giữa bên trên chân ghế xoay.
Bước 2: Khi phần ben ghế đã được cố định, bạn đưa phần thân ghế gắn vào đầu ben ghế. Ở bước này phải chú ý phía phần thân ghế có cái lỗ tròn gần với cây cần gạt là cái lỗ gắn vào bên ghế.
Bước 3: Lắp ghép phần mặt ngồi với cụm chân ghế thành chiếc ghế xoay hoàn chỉnh
Bước 4: Sau khi lắp xong các bước trên, bạn ngồi vào ghế và kiểm tra lại bộ điều chỉnh độ cao. Khi hoàn tất chúng ta nên ngồi và ấn mạnh xuống bệ ghế để tạo sự liên kết giữa các bộ phận ghế mới lắp ráp vào.

Những điều cần chú ý trước khi lựa chọn ghế xoay văn phòng

Lựa chọn ghế phù hợp với không gian làm việc

Doanh nghiệp nên lựa chọn ghế có kích thước phù hợp với không gian và vị trí làm việc của nhân viên. Không nên chọn các mẫu ghế quá to hoặc quá thấp, vừa khiến nhân viên khó di chuyển lại vừa gây mất cân đối không gian làm việc.

Chất lượng ghế xoay

Đối với ghế xoay văn phòng dành cho nhân viên, doanh nghiệp nên ưu tiên chọn các mẫu ghế có giá thành rẻ, mẫu mã thông dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Thường là các dòng ghế ghế xoay lưng trung có tay vịn, làm từ chất liệu đệm nỉ chân nhựa hoặc chất liệu lưới.

Tính năng tiện dụng của ghế xoay

Khi mua ghế, bạn nên chú ý tới các bộ phận như bánh xe lăn ở phía dưới hoặc bộ phận đỡ của ghế để đảm bảo chất lượng. Các bộ phận này sẽ mang đến sự tiện dụng cho khách hàng trong quá trình làm việc, chính vì vậy, khi chọn mua, bạn cần chú ý.

Chính sách vận chuyển và bảo hành đối với ghế xoay văn phòng

Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm ghế xoay văn phòng kể trên, dù là do Nội thất Đức Khang sản xuất hay phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.