Tổng hợp 300+ mẫu tủ tài liệu DKF – tủ hồ sơ văn phòng đẹp, hiện đại, giá tốt. Đa dạng kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn. Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 9001 -2015.

Tủ tài liệu là sản phẩm nội thất thông dụng trong các văn phòng doanh nghiệp. Sản phẩm mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời như: lưu trữ bảo quản tài liệu một cách gọn gàng cẩn thận, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian trong việc tìm kiếm. Ngoài ra, tủ còn đóng vai trò như đồ nội thất trang trí, giúp văn phòng trở nên sinh động, trang nhã hơn.

Tủ tài liệu DKF có những loại nào?

Hiện tại nội thất DKF đang sản xuất và phân phối 2 dòng tủ tài liệu chính gồm: tủ tài liệu gỗ WODY và tủ sắt văn phòng.

Tủ tài liệu gỗ WODY

Tủ tài liệu gỗ WODY của nội thất DKF được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bền, đẹp, giá thành rẻ. Thiết kế tủ đơn giản và đẹp mắt với các kiểu dáng thông dụng như: tủ cánh lùa, cánh mở, tủ 2 cánh, 3 cánh, tủ dáng thấp, dáng cao,… Màu sắc tủ đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng của mình. Các mẫu tủ gỗ WODY còn được thiết kế thêm tay nắm tủ inox hoặc phần cửa kính, giúp sản phẩm trở nên đẹp và hiện đại hơn.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ sắt văn phòng

Hầu hết các mẫu tủ sắt văn phòng DKF đều được sản xuất bởi thương hiệu Hòa Phát, được Đức Khang phân phối với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mẫu tủ này thường được sử dụng trong các văn phòng vị trí quan trọng như phòng giám đốc, kế toán, trưởng phòng hoặc trong các văn phòng truyền thống.

So với tủ tài liệu gỗ thì tủ tài liệu sắt có độ bền cao hơn, do đó giá thành sản phẩm cũng thường cao hơn. Tuy nhiên, mẫu tủ này cũng có nhược điểm về kiểu dáng và màu sắc không đa dạng, gây ra nhiều tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng tủ tài liệu văn phòng DKF

Tủ tài liệu cánh mở

Tủ tài liệu cánh mở là loại tủ có thiết kế bản lề để giúp cửa tủ mở ra hai bên. Đây là kiểu cánh tủ truyền thống giống với kiểu cánh cửa đi. Tủ cánh mở cũng là loại tủ tài liệu được dùng phổ biến nhất trong các văn phòng hiện nay bởi tính tiện dụng, dễ dùng. Có hai loại: tủ cánh mở có khóa để bảo mật những tài liệu, tài sản quan trọng và loại tủ cánh mở không khóa để lưu trữ những giấy tờ, tài liệu thông thường.

Tủ tài liệu cánh lùa

Tủ tài liệu cánh lùa là loại tủ có chiếc cửa kéo lùa qua, mỗi chiếc tủ phải có ít nhất hai cánh cửa kéo lớn. Ưu điểm của loại tủ cánh lùa này là người sử dụng có thể lùa cửa theo hướng nào cũng được, qua phải hay qua trái cũng không thành vấn đề. Giúp tiết kiệm không gian do không tốn không gian khi mở cánh tủ. Phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu không cánh

Tủ tài liệu không cánh là loại tủ được thiết kế không có cánh tủ, thường được dùng để trưng bày các vật kỷ niệm, vật phẩm phong thủy, sách vở, tài liệu… Mẫu tủ này không có chức năng bảo mật tài liệu, tài sản. Có những loại tủ bao gồm cả các khoang có cánh và các khoang không cánh để phục vụ nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu cánh kính

Tủ tài liệu cánh kính là loại tủ có thiết kế kèm theo cửa kính trong suốt tạo tính thẩm mỹ và tiện dụng cho sản phẩm. Có ưu điểm giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy tài liệu từ bên ngoài mà không mất công tìm kiếm so với những loại tủ có cánh cửa kín.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu thấp

Tủ tài liệu thấp là loại tủ có chiều cao hạn chế, phù hợp với những phòng làm việc có diện tích khiêm tốn. Tủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng như nhiều ngăn, ít ngăn, cánh mở, ngăn kéo,… giúp khách hàng thoải mái chọn lựa. Ưu điểm lớn nhất của mẫu tủ này chính là trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu cao

Tủ tài liệu cao là loại tủ được thiết kế với chiều cao khoảng trên 1.5m, phù hợp với các văn phòng lớn, đông nhân viên. Tủ có thể bao gồm 2, 3, 4,… buồng, do đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu 2 cánh

Tủ tài liệu gỗ 2 cánh có thiết kế gồm: phần cửa tủ 2 cánh (có thể là cánh kín hoặc cánh kính), phần tủ gỗ chia thành 2 buồng để tài liệu.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu 3 cánh

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh có thiết kế 3 buồng 3 cánh tiện lợi, bên trong tủ được chia thành các ngăn nhỏ giúp lưu trữ hồ sơ một cách tiện lợi. Phần cánh tủ có thể là cánh kính hoặc cánh kín tùy theo nhu cầu khách hàng.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu 4 cánh

Tủ tài liệu gỗ 4 cánh được thiết kế với 4 buồng tủ và 4 cánh mở, bên trong được chia thành các đợt tủ nhỏ để lưu trữ tài liệu. Mẫu tủ này thường có kích thước lớn, phù hợp với các văn phòng có diện tích không gian lớn.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu 6 cánh

Dòng tủ tài liệu gỗ 6 cánh được thiết kế dành riêng cho những văn phòng làm việc có khối lượng giấy tờ, vật dụng văn phòng lớn. Tủ bao gồm 6 buồng 6 cánh với cửa kính hoặc cửa kín rất hữu dụng trong việc bảo quản vật dụng, tài liệu.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Kích thước tủ tài liệu văn phòng đúng chuẩn là bao nhiêu?

Dựa theo yếu tố kích thước, có thể chia tủ đựng tài liệu văn phòng DKF thành 3 loại:

Tủ có kích thước nhỏ: Thường có chiều rộng vào khoảng: 380 mm (1 khoang, 6 ngăn), 620 mm (2 khoang, 6 ngăn) hay 764mm (2 khoang, 8 ngăn). Kích thước độ sâu tiêu chuẩn cho mọi tủ tài liệu rơi vào khoảng trên 400 mm.

Tủ có kích thước vừa phải: Thường có chiều rộng trên 800mm, cụ thể chi tiết như sau: 800mm (2 cánh, đa dạng khoang), 915 mm (3 khoang với 6 ngăn, 9 ngăn hoặc 12 ngăn ), 810mm (2 cánh, đa dạng khoang)

Tủ có kích thước lớn: Thường có chiều rộng khoảng 1000 mm trở lên, cụ thể chiều rộng khoảng 1000 mm (2 buồng), 1200 mm (3 buồng) và 1400 mm (3 buồng).

Ngoài ra, những văn phòng làm việc của nhiều nhân viên mà rộng rãi, cần lưu trữ số lượng tài liệu lớn thì những kích thước tủ tài liệu văn phòng trên 1500 mm với nhiều khoang nhỏ cũng rất đa dạng.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Màu sắc tủ tài liệu văn phòng

Màu sắc tủ tài liệu gỗ WODY

Tủ đựng tài liệu gỗ WODY được làm từ gỗ công nghiệp nên rất đa dạng về màu sắc.Tuy nhiên thường khi mua tủ, khách hàng sẽ lựa chọn các bảng màu phổ biến như: àu trắng sữa, màu cà phê, màu vàng vân gỗ và màu trắng sữa kết hợp màu cà phê. Tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn lựa chọn màu phù hợp.

Màu sắc tủ tài liệu sắt

Nhược điểm của tủ tài liệu sắt là không quá đa dạng về màu sắc. Thường phổ biến với ba gam màu trắng, ghi hoặc xanh. Đây đều là những tông màu phù hợp với những ai yêu thích sự trẻ trung, hiện đại. Hơn nữa bề mặt sắt còn được phun sơn tĩnh điện, giúp cho màu sắc được đẹp, rõ nét và bền màu hơn.

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Tủ tài liệu DKF sử dụng chất liệu gì?

Chất liệu tủ tài liệu gỗ WODY

Tủ tài liệu gỗ WODY sử dụng phần cốt gỗ MFC hoặc MDF có khả năng chống ẩm mốc tốt. Phần bề mặt sử dụng hai chất liệu chính là Melamine và Veneer. Trong đó bề mặt Melamine có ưu điểm nổi bật là nhiều màu sắc, có khả năng chống cong vênh, mối mọt giúp cho sản phẩm có độ bền cao, duy trì tốt về thẩm mỹ cùng với thời gian. Còn bề mặt Veneer chính là phần gỗ tự nhiên được lạng mỏng, tạo vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Thông thường, phần cốt gỗ MFC sẽ kết hợp với bề mặt Melamine để tạo ra các mẫu sản phẩm tủ bình dân, có giá thành rẻ, sử dụng phổ biến trong phòng làm việc của nhân viên. Còn cốt gỗ MDF sẽ kết hợp với bề mặt Veneer, có giá thành cao hơn so với tủ gỗ phủ Melamine, thường được dùng trong các văn phòng giám đốc, lãnh đạo cấp cao,…

Tủ Tài Liệu, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Độ Bền Cao, Giá Tốt

Chất liệu tủ tài liệu sắt

Tủ tài liệu sắt được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Có ưu điểm lớn nhất là khả năng chống cháy nổ và chống ẩm mốc cực tốt, hơn hẳn so với tủ gỗ. Do đó giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài liệu, tài sản quan trọng trước những nguy cơ về hỏa hoạn, cháy nổ. Ngoài ra, tủ tài liệu sắt còn có tuổi thọ lâu dài hơn so với tủ gỗ. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài không chỉ có tác dụng làm tăng độ bóng mà còn giúp sản phẩm chống lại sự ăn mòn của các tác nhân gây hại bên ngoài.

Giá tủ tài liệu văn phòng DKF là bao nhiêu?

Giá tủ tài liệu văn phòng DKF phụ thuộc vào yếu tố chính là chất liệu của sản phẩm. Thông thường các mẫu tủ sắt sẽ có giá thành cao hơn so với tủ gỗ công nghiệp. Trong tủ gỗ thì tủ làm từ gỗ MFC phủ Melamine sẽ có giá thành rẻ hơn so với tủ MDF phủ Veneer,… Bên cạnh đó, kích thước tủ và kiểu cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm. Kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao do tốn nhiều nguyên liệu sản xuất hơn. Các mẫu tủ không cánh thường có giá thành rẻ hơn mẫu tủ có cánh.

Loại tủ tài liệu giá dưới 1 triệu đồng:

Loại tủ tài liệu giá dưới 1 triệu đồng chủ yếu là các mẫu tủ dáng thấp, bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine. Với chi phí này, bạn hãy tham khảo các mẫu tủ mới ra mắt của nội thất Đức Khang, vì hiện tại với dòng sản phẩm này, chúng tôi đang có ưu đãi giảm 10% cho toàn bộ đơn hàng. Tuy giá rẻ nhưng về chất lượng thì khách hàng có thể yên tâm vì đây là hàng chính hãng, công nghệ sản xuất tiên tiến với chất liệu bền đẹp, khả năng chống ẩm mốc, chống trầy xước rất tốt.

Loại tủ tài liệu giá từ 1 – 3  triệu đồng:

Với chi phí từ 1-3 triệu đồng, khách hàng có rất nhiều lựa chọn dành cho tủ tài liệu văn phòng. Bạn có thể chọn tủ gỗ với dáng vẻ sang trọng, lịch sự hoặc tủ tài liệu sắt với ưu điểm nổi bật là độ bền cao, khả năng chống cháy và chống ẩm mốc cực tốt. Kiểu dáng tủ tài liệu cũng khá đa dạng: Tủ cánh mở, tủ cánh lùa, tủ kết hợp giữa các khoang có cánh và các khoang không cánh, tủ ghép…

Loại tủ tài liệu giá từ 3 – 5  triệu đồng:

Những mẫu tủ tài liệu ở mức giá 3 – 5 triệu đồng thường là các mẫu tủ sắt, tủ gỗ ghép với kích thước lớn, phù hợp với những phòng ban có đặc trưng công việc cần lưu trữ nhiều tài liệu. Hoặc các sản phẩm tủ sắt sơn tĩnh điện, tủ gỗ Laminate cao cấp, tuổi thọ cao, tủ locker nhiều khoang dành cho các khu vực công cộng….

Cách chọn tủ tài liệu phù hợp không gian văn phòng

Lựa chọn tủ tài liệu văn phòng phù hợp sẽ giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Vậy khi lựa chọn tủ, doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Thứ nhất, lựa chọn tủ phù hợp với diện tích văn phòng

Kích thước tủ tài liệu cần phù hợp với diện tích văn phòng. Không chọn tủ quá to cho một căn phòng nhỏ gây bí bách, chật chội. Ngược lại không chọn tủ quá nhỏ cho văn phòng có diện tích lớn, tạo cảm giác trống trải, mất cân đối.

Thứ hai, lựa chọn tủ dựa theo mục đích sử dụng

Bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng tủ trước khi mua. Cụ thể tủ sử dụng cho bộ phận nào, số người dùng, hồ sơ lưu trữ nhiều hay ít,… Từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại tủ phù hợp.
Thông thường, các công việc tiếp xúc nhiều với giấy tờ như văn phòng, hành chính nhân sự,… thì nên chọn loại tủ to, chia thành nhiều ngăn để cho việc lưu trữ, sắp xếp hồ sơ được tiện lợi nhất.

Thứ ba, lựa chọn tủ dựa theo chất liệu và màu sắc

Các văn phòng hiện nay thường sử dụng tủ tài liệu văn phòng làm từ gỗ công nghiệp bởi nó có giá thành rẻ, thiết kế đa dạng kiểu dáng màu sắc, giúp làm tăng tính thẩm mỹ văn phòng. Ngoài ra cũng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn tủ tài liệu bằng sắt cho việc lưu trữ tài liệu với số lượng lớn. Tuy nhiên mẫu tủ này có tính thẩm mỹ không cao nên thường được đặt để bảo quản tài liệu trong kho nhiều hơn.
Màu sắc tủ tài liệu nên tương đồng với màu của tường hoặc màu của bàn ghế làm việc để tạo một khối không gian thống nhất, khiến người nhìn cảm thấy dễ chịu, không bị rối mắt.

Cách bố trí tủ tài liệu trong văn phòng

Bố trí tủ tài liệu văn phòng phù hợp sẽ giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn. Đồng thời giúp việc bố trí, phân loại tài liệu được dễ dàng hơn. Từ đó giúp nhân viên tối ưu được công việc của mình mà không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm tài liệu. Vậy nên đặt tủ tài liệu tại vị trí nào để vừa tối ưu thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy? Tham khảo ngay một vài phương án bố trí mà nội thất DKF gợi ý ngay dưới đây.

Đặt tủ trong góc phòng làm việc

Điều này không chỉ giúp tránh lãng phí không gian phòng làm việc mà còn giúp che khuất những góc tường sắc cạnh. Bởi theo phong thủy, những góc tường này sẽ tạo ra luồng khí xấu, gây ảnh hưởng xấu tới những người ngồi gần, do đó nên được che chắn lại. Đặc biệt với những văn phòng nhỏ thì đặt tủ trong góc sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng làm việc một cách đáng kể.

Đặt tủ tài liệu hợp phong thủy

Bố trí tủ tài liệu hợp phong thủy sẽ giúp tạo ra những luồng năng lượng tích cực, vượng khí sẽ được tăng cường, giúp cho chủ nhân làm việc hiệu quả. Có thể đặt tủ đối diện cửa ra vào, giúp tránh sát khí, loại bỏ những luồng khí xấu đi vào phòng. Theo đó, người làm việc trong không gian luôn có sự minh mẫn, sáng suốt nhất. Ngoài ra không đặt tủ gần hoặc đối diện nhà vệ sinh, Bởi môi trường này dễ gây ẩm mốc, cong vênh tủ. Hơn thế, hướng đặt này hội tụ khí xấu, khiến công việc bị giảm sút hiệu quả.

Chế độ bảo hành đối với tủ tài liệu tại Đức Khang

Hiện nay. Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm tủ tài liệu kể trên, dù là do Nội thất Đức Khang sản xuất hay phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.

Nếu bạn đang cần chọn mua tủ hồ sơ, tủ hồ sơ văn phòng, tủ đựng hồ sơ văn phòng, tủ tài liệu, tủ tài liệu văn phòng, tủ đựng tài liệu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Tủ tài liệu gỗ Đức Khang có thể được đặt sản xuất riêng để phù hợp hơn với văn phòng. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm Tủ tài liệu của nội thất Đức Khang vui lòng liên hệ 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.