180+ mẫu tủ tài liệu gỗ DKF – tủ đựng hồ sơ đẹp tại nội thất Đức Khang. Các mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp, đa màu sắc, đa kích thước, chất liệu cao cấp.

Tủ tài liệu gỗ là sản phẩm nội thất văn phòng thông dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng với các ưu điểm gọn nhẹ, kiểu dáng đa dạng, giá thành sản phẩm rẻ,…

Tủ tài liệu gỗ DKF có những loại nào?

Nội thất DKF có nhiều mẫu thiết kế tủ gỗ phù hợp với mọi không gian như tủ không cánh, tủ cánh kính, tủ cánh kín, tủ 2 cánh, 3 cánh,… Khách hàng có thể dựa theo nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp để lựa chọn mẫu tủ phù hợp nhất.

Tủ tài liệu gỗ không cánh

Tủ tài liệu gỗ không cánh là loại tủ được thiết kế không có cánh tủ, không có chức năng bảo vệ tài sản. Thường được dùng để chứa các giấy tờ, tài liệu không có tính bảo mật hoặc các vật phẩm trang trí văn phòng. Một số mẫu tủ có thiết kế gồm cả khoang có cánh và khoang không cánh để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tủ tài liệu gỗ cánh kín

Tủ tài liệu gỗ cánh kín hay tủ cánh mở có thiết kế bản lề giúp cửa mở ra ngoài, gần giống với cửa ra vào. Mẫu tủ này được chia thành hai loại gồm tủ gỗ có khóa dùng để lưu trữ các giấy tờ tài liệu quan trọng và tủ gỗ không khóa để lưu trữ các giấy tờ thông thường.

Tủ tài liệu gỗ cánh lùa

Tủ tài liệu cánh lùa là loại tủ có chiếc cửa kéo lùa qua, mỗi chiếc tủ phải có ít nhất hai cánh cửa kéo lớn. Ưu điểm của loại tủ cánh lùa này là người sử dụng có thể lùa cửa theo hướng nào cũng được, qua phải hay qua trái cũng không thành vấn đề. Giúp tiết kiệm không gian do không tốn không gian khi mở cánh tủ. Phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.

Tủ tài liệu gỗ cánh kính

Tủ tài liệu gỗ cánh kín cũng có thiết kế bản lề giống với cửa cánh kín, chỉ khác phần cửa cánh gỗ được thay bằng cửa cánh kính trong suốt, giúp người dùng có thể nhìn thấy hồ sơ từ bên ngoài mà không mất công tìm kiếm so với những loại tủ có cánh cửa kín.

Tủ tài liệu gỗ 2 cánh

Tủ tài liệu gỗ 2 cánh có thiết kế gồm: phần cửa tủ 2 cánh (có thể là cánh kín hoặc cánh kính), phần tủ gỗ chia thành 2 buồng để tài liệu.

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh có thiết kế 3 buồng 3 cánh tiện lợi, bên trong tủ được chia thành các ngăn nhỏ giúp lưu trữ hồ sơ một cách tiện lợi. Phần cánh tủ có thể là cánh kính hoặc cánh kín tùy theo nhu cầu khách hàng.

Tủ tài liệu gỗ 4 cánh

Tủ tài liệu gỗ 4 cánh được thiết kế với 4 buồng tủ và 4 cánh mở, bên trong được chia thành các đợt tủ nhỏ để lưu trữ tài liệu. Mẫu tủ này thường có kích thước lớn, phù hợp với các văn phòng có diện tích không gian lớn.

Tủ tài liệu gỗ 6 cánh

Dòng tủ tài liệu gỗ 6 cánh được thiết kế dành riêng cho những văn phòng làm việc có khối lượng giấy tờ, vật dụng văn phòng lớn. Tủ bao gồm 6 buồng 6 cánh với cửa kính hoặc cửa kín rất hữu dụng trong việc bảo quản vật dụng, tài liệu.

Tủ tài liệu gỗ cao

Tủ tài liệu cao là loại tủ được thiết kế với chiều cao khoảng trên 1.5m, phù hợp với các văn phòng lớn, đông nhân viên. Tủ có thể bao gồm 2, 3, 4,… buồng, do đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Tủ tài liệu gỗ thấp

Tủ tài liệu thấp là loại tủ có chiều cao hạn chế, phù hợp với những phòng làm việc có diện tích khiêm tốn. Tủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng như nhiều ngăn, ít ngăn, cánh mở, ngăn kéo,… giúp khách hàng thoải mái chọn lựa. Ưu điểm lớn nhất của mẫu tủ này chính là trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

Kích thước các loại tủ tài liệu gỗ văn phòng

Kích thước tủ tài liệu gỗ văn phòng sẽ phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng và không gian đặt tủ. Ví dụ các mẫu tủ tài liệu gỗ thấp, nhỏ phổ biến với kích thước dài 800 x rộng 400 x cao 845mm, mẫu tủ trung bình phổ biến với kích thước dài 800 x rộng 400 x cao 1225mm. Các dòng tủ cao có chiều cao dao động từ 1.9m – 2.1m còn chiều dài và rộng phụ thuộc vào số lượng khoang tủ bên trong, thường là dài 800 x rộng 400mm với tủ 2 khoang 2 cánh; dài 1200 x rộng 400mm với tủ 3 khoang 3 cánh; dài 1600 x rộng 450mm với tủ 4 khoang 4 cánh;….

Màu sắc các loại tủ tài liệu gỗ văn phòng

Màu sắc tủ tài liệu gỗ khá đa dạng, từ màu sáng tới màu trầm hay các màu rực rỡ, bắt mắt, giúp khách hàng thoải mái chọn lựa. Tại nội thất DKF hiện nay, chúng tôi đang sản xuất dòng tủ gỗ văn phòng với các màu sắc phổ biến: Màu trắng sữa, màu cà phê, màu vàng vân gỗ và màu trắng sữa kết hợp màu cà phê. Tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn lựa chọn màu phù hợp.

Khi lựa chọn màu sắc tủ tài liệu gỗ văn phòng, bạn cần lưu ý chọn tông màu cùng với màu bàn để tạo không gian đồng bộ. Bạn cũng có thể chọn các tông màu nổi bật nếu muốn sử dụng tủ để trang trí, tạo điểm nhấn.

Giá tủ tài liệu gỗ DKF là bao nhiêu?

Giá tủ tài liệu văn phòng DKF phụ thuộc vào yếu tố chính là chất liệu của sản phẩm. Thông thường các mẫu tủ làm từ gỗ MFC phủ Melamine sẽ có giá thành rẻ hơn so với tủ MDF phủ Veneer, sơn PU… Bên cạnh đó, kích thước tủ và kiểu cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm. Kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao do tốn nhiều nguyên liệu sản xuất hơn. Các mẫu tủ không cánh thường có giá thành rẻ hơn mẫu tủ có cánh.

Tham khảo giá các mẫu tủ tài liệu gỗ DKF:

Các mẫu tủ gỗ nhỏ thấp, được làm từ gỗ MFC phủ Melamine thường có giá khoảng dưới 1 triệu đồng.
Các dòng tủ có chiều cao trung bình, được làm từ gỗ MFC phủ Melamine có giá dao động khoảng từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng.
Các dòng tủ cao dành cho nhân viên được làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine có giá dao động trên 2.000.000.
Các dòng tủ tài liệu dành cho phòng giám đốc có giá trên 3.000.000 đồng, thường được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ sơn PU hoặc Veneer.

Sử dụng tủ tài liệu gỗ DKF có bền không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ bởi:

Tủ tài liệu gỗ DKF sử dụng chất liệu cốt gỗ MFC hoặc MDF, trong đó:

Cốt gỗ MFC: Là loại cốt gỗ được tạo thành từ các cành cây, nhánh cây hoặc thân cây gỗ rừng trồng (bạch đàn, keo, cao su…), có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, phong phú về chủng loại. Sau đó được đưa vào máy nghiền nát thành dăm và trộn với keo đặc chủng để ép ra thành các tấm ván với các độ dày khác nhau. Cốt gỗ MFC có đặc điểm là không mịn, nhìn bằng mắt thường bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt các dăm gỗ.

Cốt gỗ MDF: Khác với cốt gỗ MFC, cốt gỗ MDF có ván mịn nhìn bằng mắt thường đều thấy được sự nhẵn nhụi, bằng phẳng của bề mặt cốt gỗ. Được gia công với công nghệ phức tạp hơn, nên MDF có giá trị cao hơn so với cốt gỗ MFC. Ưu điểm của cốt gỗ MDF là độ bám sơn, vecni cao do đó thường được sử dụng cho những sản phẩm nội thất cần nhiều màu sắc. Thêm nữa khả năng uốn cong của loại cốt gỗ này cũng tốt hơn.

Bề mặt tủ tài liệu gỗ sử dụng các chất liệu:

Bề mặt Melamine: Có cấu tạo gồm gỗ công nghiệp phủ một lớp Melamine. Có ưu điểm là khả năng chống cong vênh, mối mọt, chống xước và chống thấm tốt, giúp cho sản phẩm có độ bền cao, duy trì tốt về thẩm mỹ cùng với thời gian.

Bề mặt Veneer: Được cấu tạo từ gỗ công nghiệp và bề mặt là gỗ tự nhiên có độ dày theo tiêu chuẩn là: 0.12mm, 0.18mm hoặc 0,2 mm.

Bề mặt sơn PU: Sơn PU được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Đối với tủ tài liệu gỗ, sơn PU có chức năng tăng cường bảo vệ, đánh bóng, tạo màu và bảo vệ độ tự nhiên của màu gỗ, vân gỗ một cách mịn màng và bóng đẹp nhất

Những lưu ý khi chọn tủ tài liệu gỗ

Xác định nhu cầu sử dụng tủ tài liệu gỗ

Trong quá trình tìm mua tủ tài liệu thì việc xác định nhu cầu sử dụng tủ là việc đầu tiên mà bạn cần làm. Tùy từng mục đích sử dụng khác nhau mà bạn cần đến những mẫu tủ đựng tài liệu khác nhau. Ví dụ, bạn cần lưu trữ các tài liệu giấy tờ không cần bảo mật thì nên lựa chọn những loại tủ không cánh, giúp tiết kiệm diện tích và thời gian tìm hồ sơ cũng như làm mới căn phòng làm việc của bạn. Còn với những mẫu tủ tài liệu mang tính bảo mật thì tốt nhất bạn nên chọn tủ có cánh và có thiết kế khóa để đảm bảo an toàn.

Xác định kích thước tủ tài liệu gỗ

Kích thước tủ tài liệu cần phù hợp với diện tích văn phòng. Không chọn tủ quá to cho một căn phòng nhỏ gây bí bách, chật chội. Ngược lại không chọn tủ quá nhỏ cho văn phòng có diện tích lớn, tạo cảm giác trống trải, mất cân đối.

Xác định màu sắc tủ tài liệu

Màu sắc tủ tài liệu nên tương đồng với màu của tường hoặc màu của bàn ghế làm việc để tạo một khối không gian thống nhất, khiến người nhìn cảm thấy dễ chịu, không bị rối mắt.

Chất liệu tủ tài liệu gỗ

Chất liệu cốt gỗ của tủ tài liệu:

Màu sắc tủ tài liệu gỗ

Màu sắc của tủ tài liệu gỗ hiện nay tùy thuộc vào bảng màu cụ thể của từng nhà sản xuất. Và với một mã sản phẩm khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc. Tuy nhiên màu của tủ tài liệu gỗ hiện nay khá đa dạng, từ màu sáng tới màu trầm hay các màu rực rỡ, bắt mắt.

Chẳng hạn với các mẫu tủ tài liệu gỗ mã WCB của nội thất Đức Khang, khách hàng có 4 màu sắc để lựa chọn: Màu trắng sữa, màu cà phê, màu vàng vân gỗ và màu trắng sữa kết hợp màu cà phê. Tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn lựa chọn màu phù hợp.

Giá bán tủ tài liệu gỗ

Loại tủ tài liệu gỗ giá dưới 1 triệu đồng:

Với giá dưới 1 triệu đồng, hiện nay chủ yếu là các mẫu tủ dáng thấp, bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine. Với chi phí này, bạn hãy tham khảo các mẫu tủ mới ra mắt của nội thất Đức Khang, vì hiện tại với dòng sản phẩm này, chúng tôi đang có ưu đãi giảm 10% cho toàn bộ đơn hàng.

Loại tủ tài liệu giá từ 1 – 3  triệu đồng:

Với chi phí từ 1-3 triệu đồng, khách hàng có rất nhiều lựa chọn dành cho tủ tài liệu gỗ. Bạn có thể chọn tủ gỗ Melamine, Laminate hoặc sơn PU sang trọng. Kiểu dáng tủ tài liệu cũng khá đa dạng: Tủ cánh mở, tủ cánh lùa, tủ kết hợp giữa các khoang có cánh và các khoang không cánh, tủ ghép…

Loại tủ tài liệu giá từ 3 – 5  triệu đồng:

Những mẫu tủ tài liệu ở mức giá 3 – 5 triệu đồng thường là các mẫu tủ gỗ ghép với kích thước lớn, phù hợp với những phòng ban có đặc trưng công việc cần lưu trữ nhiều tài liệu. Hoặc các sản phẩm tủ gỗ Laminate cao cấp, kiểu dáng hiện đại và sang trọng.

Những lưu ý trước khi chọn mua tủ tài liệu gỗ

Những quyết định nhất thời, không có tính toán trước khi mua thường dẫn đến những quyết định sai lầm, không chỉ gây thiệt hại cho người dùng mà còn làm lãng phí tiền bạc. Chính vì vậy, tìm hiểu về những thông tin cơ bản, nắm được những lưu ý khi mua hàng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một vài lưu ý mà nội thất Đức Khang muốn nhắc nhở đến khách hàng trước khi quyết định mua một mẫu tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ.

Xác định nhu cầu sử dụng tủ tài liệu gỗ

Trong quá trình tìm mua tủ tài liệu thì việc xác định nhu cầu sử dụng tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ chính là việc đầu tiên mà bạn cần làm. Tùy từng không gian và mục đích sử dụng khác nhau mà bạn cần đến những mẫu tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ khác nhau. Nếu bạn có nhiệm vụ phải tìm một mẫu tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ cho phòng giám đốc thì bằng việc nắm được số lượng tài liệu bạn sẽ biết được một mẫu tủ đựng tài liệu hồ sơ có kích thước như thế nào là thích hợp.

Khác với văn phòng, nhu cầu sử dụng tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ tại phòng làm việc tại nhà thường nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, những mẫu tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ tại nhà bên cạnh tiêu chí tạo ra không gian lưu trữ rộng rãi cho những mục đích lưu trữ khác thì mẫu mã sản phẩm cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến không gian căn phòng làm việc.

Xác định ngân sách để mua tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ

Xác định ngân sách là bước tiếp theo bạn cần thực hiện khi có nhu cầu mua sắm một chiếc tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ cho văn phòng hay đặt tại phòng làm việc tại nhà. Mức ngân sách mà bạn sẵn sàng chi trả cho chiếc lựa chọn tủ văn phòng, tủ đựng hồ sơ sẽ chi phối đến quyết định về chất liệu, kiểu dáng hoặc số lượng tủ văn phòng, tủ đựng hồ sơ cần mua. Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng cũng như mức ngân sách chi trả cho tủ đựng hồ sơ, bạn có thể dùng để trao đổi thêm với nhân viên tư vấn của nội thất Đức Khang. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một mẫu sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng với mức ngân sách mà bạn có.

Xác định chất liệu của tủ tài liệu, tủ văn phòng

Tủ tài liệu từ sắt phun sơn tĩnh điện và gỗ là 2 chất liệu chủ yếu để làm ra tủ tài liệu, văn phòng. Những mẫu tủ văn phòng, tủ đựng hồ sơ làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện là lựa chọn  thường thấy tại các văn phòng, công ty vì tính ứng dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nơi đây. Những mẫu tủ văn phòng, tủ hồ sơ bằng sắt phun sơn tĩnh điện có độ bền cao, giá thành thấp hơn những mẫu tủ dùng loại được làm bằng gỗ rất nhiều.

Khác với những mẫu tủ văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng thì những chiếc tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ tại nhà thường được các gia đình lựa chọn bằng gỗ. Chất liệu gỗ mang đến cảm giác thân thiện, ấm cúng và gần gũi cho không gian phòng làm việc. Bên cạnh đó, việc lựa chọn gỗ làm chất liệu của những mẫu tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ còn là để tạo ra sự ăn nhập hài hòa với không gian.

Tính thẩm mỹ của tủ tài liệu, tủ hồ sơ

Bên cạnh khả năng sử dụng, lưu trữ, chất liệu, mẫu mã của những mẫu tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ cũng là một vấn đề được khách hàng quan tâm khi mua sắm. Sự ăn khớp giữa phong cách thiết kế của căn phòng với mẫu tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo, tính thẩm mỹ của căn phòng làm việc. Ví dụ như, phòng làm việc tại nhà thường có thiết kế nội thất đồng điệu với phong cách của các căn phòng khác, đặc trưng bởi nét hiện đại, ấm cúng nhờ sự xuất hiện của những món đồ nội thất gỗ. Nếu như bạn chọn mua một mẫu tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ bằng sắt đặt vào đó sẽ mang đến cảm giác tương phản, kém thẩm mỹ.

Chính vì vậy mà, hiện nay những mẫu tủ hồ sơ, tủ đựng tài liệu tại nhà thường được thiết kế cầu kỳ và kiểu cách theo nhiều phong cách để phù hợp với phong cách nội thất đa dạng. Tính thẩm mỹ của những chiếc tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ chính là một điểm nhấn quan trọng đối với không gian văn phòng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn kiểu dáng và màu sắc tương đồng và phù hợp với không gian nhé.

Bên cạnh những sản phẩm nội thất đáp ứng nhu cầu sử văn phòng như bàn làm việc văn phòng, bàn họp thì tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ cũng là dòng sản phẩm được nội thất Đức Khang dày công thiết kế. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy 2 dòng sản phẩm tủ hồ sơ, tủ đựng tài liệu có tại nội thất Đức Khang. Nhờ việc tạo dựng được lòng tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm mà những sản phẩm này cũng dành được sự quan tâm của khách hàng từ ngày đầu ra mắt.

Lựa chọn mẫu tủ tài liệu phù hợp với không gian

Tủ hồ sơ là dòng sản phẩm được nội thất Đức Khang sản xuất hướng tới văn phòng làm việc các công ty, văn phòng. Những mẫu tủ này thường được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp phủ melamine với nhiều kiểu vân gỗ nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng tùy ý lựa chọn. Những mẫu tủ văn phòng, tủ hồ sơ nhìn chung có kiểu dáng khá đơn giản và cơ bản. Kết hợp giữa thiết kế ngăn tủ, tủ kéo và tủ cánh mở trong cùng một sản phẩm. Vì nhu cầu lưu trữ tại văn phòng lớn nên những mẫu tủ văn phòng, tủ hồ sơ cũng có kích thước khá lớn và có thể ghép nhiều sản phẩm lại với nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Những mẫu tủ tài liệu của nội thất Đức Khang được thiết kế tập trung nhiều đến kiểu dáng cũng như chất lượng cao của sản phẩm. Gỗ tự nhiên được lựa chọn làm nguyên liệu dùng để sản xuất tủ đựng tài liệu đều được xử lý qua quá trình xử lý chất lượng cao, để khắc phục những nhược điểm như dễ bị cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng. Những mẫu tủ hồ sơ được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng hơn để vừa với không gian của doanh nghiệp.

Không khó để bạn được một mẫu tủ tài liệu giám đốc phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như gói ngân sách mà bạn có khi đến với nội thất Đức Khang. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất và mang đến bạn trải nghiệm mua sắm đầy thú vị.

Một số cách bài trí tủ tài liệu gỗ văn phòng

Bố trí tủ tài liệu văn phòng phù hợp sẽ giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn. Đồng thời giúp việc bố trí, phân loại tài liệu được dễ dàng hơn. Từ đó giúp nhân viên tối ưu được công việc của mình mà không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm tài liệu. Vậy nên đặt tủ tài liệu tại vị trí nào để vừa tối ưu thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy? Tham khảo ngay một vài phương án bố trí mà nội thất DKF gợi ý ngay dưới đây.

Đặt tủ trong góc phòng làm việc

Điều này không chỉ giúp tránh lãng phí không gian phòng làm việc mà còn giúp che khuất những góc tường sắc cạnh. Bởi theo phong thủy, những góc tường này sẽ tạo ra luồng khí xấu, gây ảnh hưởng xấu tới những người ngồi gần, do đó nên được che chắn lại. Đặc biệt với những văn phòng nhỏ thì đặt tủ trong góc sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng làm việc một cách đáng kể.

Đặt tủ tài liệu hợp phong thủy

Bố trí tủ tài liệu hợp phong thủy sẽ giúp tạo ra những luồng năng lượng tích cực, vượng khí sẽ được tăng cường, giúp cho chủ nhân làm việc hiệu quả. Có thể đặt tủ đối diện cửa ra vào, giúp tránh sát khí, loại bỏ những luồng khí xấu đi vào phòng. Theo đó, người làm việc trong không gian luôn có sự minh mẫn, sáng suốt nhất. Ngoài ra không đặt tủ gần hoặc đối diện nhà vệ sinh, Bởi môi trường này dễ gây ẩm mốc, cong vênh tủ. Hơn thế, hướng đặt này hội tụ khí xấu, khiến công việc bị giảm sút hiệu quả.

Chính sách vận chuyển và bảo hành đối với tủ tài liệu gỗ

Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm tủ tài liệu gỗ kể trên, dù là do Nội thất Đức Khang sản xuất hay phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.