Ghế tựa lưng chân tĩnh tại nội thất DKF có thiết kế đẹp theo phong cách đơn giản, đảm bảo các yếu tố tiện dụng, giá rẻ, phù hợp ngay cả cho ngồi làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà.

Chất liệu ghế tựa lưng chân tĩnh

Ghế tựa lưng chân tĩnh cấu tạo gồm 2 phần: Phần đệm ngồi – lưng tựa và phần khung chân ghế. Đây là loại ghế thường thiết kế 4 chân hoặc khung chân uốn cong hình chữ U, không có khả năng di chuyển hay tăng chỉnh độ cao.

Chất liệu phần đệm ngồi và lưng tựa:

Phần đệm ngồi của ghế tựa lưng chủ yếu làm từ chất liệu nhựa. Đây là chất liệu giá bình dân, có nhiều màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên ghế nhựa không mang vẻ đẹp sang trọng và dễ bị trầy xước nếu không bảo quản tốt.

Có khá nhiều mẫu ghế khác làm từ chất liệu bọc nỉ, vài nhung hoặc PVC… Đây là những chất liệu cao cấp hơn, và ghế tựa chân tĩnh loại này giá cũng cao hơn.

Chất liệu phần chân ghế:

Phần khung ghế gấp được làm từ 2 chất liệu chủ yếu: Sắt sơn tĩnh điện hoặc gỗ tự nhiên. Thông thường khung ghế là gỗ tự nhiên sẽ có giá đắt hơn do vẻ đẹp riêng biệt, sang trọng mà chất liệu này mang lại cho sản phẩm.

Kích thước ghế tựa lưng chân tĩnh

Ghế tựa lưng chân tĩnh loại 4 chân thường có kích thước rất nhỏ gọn, thích hợp cho nhiều không gian như phòng họp, hội thảo, lớp học hay các không gian công cộng….  Loại ghế chân tĩnh dạng uốn cong hình chữ U kích thước lớn hơn và trọng lượng nặng, thường dùng cho phòng họp là không gian cần sự nghiêm túc, trang trọng.

Chiều rộng của ghế trung bình khoảng 400 – 600mm, chiều sâu khoảng 400- 500mm và chiều cao 800 – 1.000mm.

Tùy thuộc vào diện tích phòng làm việc, nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế, khả năng tài chính mà bạn chọn kích thước tựa lưng chân tĩnh cho cơ quan, doanh nghiệp mình sao cho phù hợp nhất.

Màu sắc ghế tựa lưng chân tĩnh

Ghế tựa lưng chân tĩnh với chất liệu nhựa có rất nhiều màu sắc bắt mắt và thu hút. Còn với những loại chất liệu bọc ghế khác như nỉ hay PVC, khách hàng có thể lựa chọn theo bảng màu mà nhà sản xuất cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn màu sắc phù hợp nhất.

Giá bán ghế tựa lưng chân tĩnh

Giá của ghế tựa lưng chân tĩnh tại Đức Khang phổ biến từ 150.000 đồng – 800.000 đồng. Có thể chia thành 2 mức giá:

Loại ghế tựa lưng chân tĩnh giá dưới 500.000 đồng

Các mẫu ghế tựa lưng chân tĩnh dưới 500.000 đồng chủ yếu là loại ghế 4 chân, chất liệu chân ghế là sắt sơn tĩnh điện và chất liệu đệm ngồi là nhựa hoặc nỉ.

Loại ghế tựa lưng chân tĩnh giá từ 500.000 – 1 triệu đồng

Những mẫu ghế tựa lưng chân tĩnh giá trên 500.000 đồng thường là loại ghế với phần khung chân uốn cong chữ U vững chắc hoặc loại ghế 4 chân với khung chân là gỗ tự nhiên. Phần đệm ngồi thường bọc da PVC hoặc nỉ mang tới cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Ngoài ghế chân tĩnh, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại ghế khác cho văn phòng như:

Ghế xoay văn phòng
Ghế gấp
Ghế chân quỳ

Chính sách vận chuyển và bảo hành đối với ghế tựa lưng chân tĩnh

Hiện nay, Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm ghế tựa lưng chân tĩnh kể trên đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.