Bàn để máy tính là các mẫu bàn chuyên dụng cho việc sử dụng máy tính giúp tối ưu diện tích. Bàn có thiết kế gồm khay để bàn phím, giá để CPU, kệ để phụ kiện cực tiện lợi.

Các dòng bàn máy tính do Nội thất Đức Khang phân phối

Bàn máy vi tính tại Đức Khang có 3 loại cơ bản:

Bàn máy vi tính gỗ kèm giá sách

Loại bàn máy vi tính này bên cạnh việc thiết kế kèm giá để CPU, khay đựng bàn phím, còn kèm cả giá sách phía trên, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng: dễ dàng trong việc tìm kiếm tài liệu, giấy tờ cần sử dụng, tăng không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích… Các mẫu bàn này thường được khách hàng lựa chọn cho góc làm việc tại nhà. Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu bàn máy tính kèm giá sách của thương hiệu nội thất Hòa Phát, Fami.

Bàn máy vi tính gỗ không kèm giá sách

Đây là các mẫu bàn có kiểu dáng đơn giản, gần giống với bàn làm việc thông thường nhưng có thêm giá để CPU, khay đựng bàn phím, rất thuận tiện  cho những người phải làm việc nhiều với máy vi tính. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine.

Bàn máy vi tính khung sắt sơn tĩnh điện

Các mẫu bàn máy vi tính có phần khung làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện này chủ yếu đến từ thương hiệu Hòa Phát. Bàn có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích và thuận tiện cho những người thường xuyên sử dụng máy vi tính.

Chất liệu bàn máy tính

Chất liệu phần khung bàn máy vi tính:

Chân sắt sơn tĩnh điện: Ưu điểm của loại khung chân sắt sơn tĩnh điện là giá cả phải chăng, khả năng chống ẩm và chống trầy xước khá tốt.
Khung gỗ: Với loại bàn máy vi tính liền giá sách hoặc không liền giá sách bằng gỗ, thì toàn bộ bàn, giá sách đi kèm đều làm từ chất liệu gỗ phủ Melamine hoặc Laminate. Bề mặt Laminate có khả năng chịu lực, chống trầy xước và uốn cong tốt hơn rất nhiều so với Melamine, giá cũng đắt hơn. Cả hai loại bề mặt này đều có màu sắc phong phú, đẹp, sắc nét, khả năng chống ẩm mốc khá tốt…

Chất liệu phần mặt bàn:

Như đã nói ở trên, loại gỗ sử dụng cho phần mặt bàn máy vi tính tại Đức Khang chủ yếu là là gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate hoặc Melanine. Trong đó phần cốt gỗ được xử lý, tẩm sấy theo những quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Kích thước và màu sắc bàn máy tính

Kích thước của bàn máy vi tính tại Đức Khang về cơ bản giống với kích thước bàn làm việc thông thường. Chiều rộng bàn máy tính thường là 800mm, 1m, 1m2, 1m4, m6. Trong đó loại bàn tiêu chuẩn là bàn có chiều rộng 1m2 vì thông số này vừa chuẩn để mỗi nhân viên ngồi 1 bàn liền kề nhau mà không làm mất đi không gian riêng tư của từng người.
Chiều cao tiêu chuẩn của bàn máy tính là 0,75m tính từ mặt đất lên đến mặt bàn. Thông số chiều sâu của bàn máy tình thường là  0.5 –  0,7m.
Về màu sắc, bàn máy vi tính cũng có các màu thường dùng cho bàn làm việc: cà phê, đỏ, đen, trắng, xám, vàng xanh, ghi chì….

Giá của bàn máy tính tại Đức Khang

Giá của bàn máy tính tại Đức Khang có thể chia thành 2 loại:

Bàn máy tính giá dưới 1 triệu đồng:

Ở mức giá dưới 1 triệu đồng, phần lớn đều là các mẫu bàn máy tính kích thước nhỏ gọn (thường dưới 1m2), không được thiết kế kèm giá sách. Đây có thể là loại bàn khung sắt sơn tĩnh điện hoặc toàn bộ bàn là gỗ Melamine của thương hiệu nội thất Hòa Phát.

Bàn máy tính giá từ 1 – 3 triệu đồng:

Loại bàn máy tính giá từ 1-3 triệu đồng thường sử dụng chất liệu cao cấp hơn, chẳng hạn gỗ công nghiệp phủ Laminate, kích thước lớn và có thiết kế kèm giá sách mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng. Có nhiều mẫu bàn máy tính của nội thất Hòa Phát, Fami, 190 nằm trong tầm giá này.

Chế độ bảo hành đối với bàn máy tính tại Đức Khang

Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm bàn máy tính kể trên do Nội thất Đức Khang phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.