Bàn ghế sinh viên DKF, Hòa Phát được sản xuất riêng dành cho các trường đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine và thép, bàn ghế sinh viên Hòa Phát có kết cấu vững chắc, thiết kế khá đẹp, đạt các chuẩn giáo dục.

Các dòng bàn ghế sinh viên do Nội thất Đức Khang phân phối

Bàn ghế dành cho học sinh tại Đức Khang có 3 loại cơ bản:

Bàn gấp: Bàn gấp dành cho sinh viên là loại bàn thấp, không đi kèm ghế ngồi có giá rất rẻ. Đặc trưng của loại bàn này là có khả năng gấp gọn vào khi không cần dùng tới, có tính linh động cao, phù hợp với những không gian diện tích chật hẹp.

Bàn đi kèm ghế: Có hai loại bàn là bàn liền ghế và bàn ghế tách rời nhau. Đây là loại sản phẩm thường được sử dụng trong các trường đại học. Bàn ghế sinh viên loại này có thiết kế đơn giản, thường có ngăn bàn đựng sách vở cho học sinh. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine và khung chân là ống thép sơn tĩnh điện.

Ghế ngồi kèm bàn viết: Loại ghế ngồi này thường dùng cho các phòng hội thảo, phòng học tiếng Anh… Ghế có thiết kế kèm theo một bàn viết nhỏ có khả năng gấp lại khi không sử dụng, rất tiện dụng và tiết kiệm diện tích.

Chất liệu bàn ghế sinh viên

Chất liệu phần khung bàn ghế:

Chân sắt sơn tĩnh điện: Ưu điểm của loại khung chân sắt sơn tĩnh điện là giá cả phải chăng, khả năng chống ẩm và chống trầy xước khá tốt.
Chân thép đặc, mạ kẽm: Loại chân bàn này chủ yếu dùng cho loại bàn gấp, giá rất phải chăng.

Chất liệu phần mặt bàn, mặt ghế:

Như đã nói ở trên, loại gỗ sử dụng cho phần mặt bàn, ghế dành cho học sinh là gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melanine. Loại gỗ này được dùng phổ biến trong các sản phẩm nội thất dành cho trường học do bề mặt sáng, nhẵn, mịn và có giá bình dân. Gỗ MFC còn có khả năng chống ẩm mốc và chống trầy xước khá tốt, đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, một sỗ mẫu ghế sinh viên của thương hiệu 190 là loại ghế gấp sử dụng da PVC, kèm bàn viết làm từ gỗ công nghiệp hoặc nhựa chịu lực.

Kích thước và màu sắc bàn ghế sinh viên

Kích thước bàn ghế ảnh hưởng nhiều tới các vấn đề về sức khỏe như xương sống bị vẹo, mắt bị cận, vai bị lệch, lưng gù… Các sản phẩm bàn ghế sinh viên tại nội thất Đức Khang được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục, cụ thể:

Sinh viên cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.
Sinh viên cao từ 160 đến 175cm: Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm.
Như vậy bạn có thể tính ra công thức tương đối cho tỷ lệ chiều cao bàn ghế phù hợp là: Chiều cao ghế bằng 24,5% chiều cao cơ thể, chiều cao bàn bằng 41,6% chiều cao cơ thể.
Thành tựa ghế hơi ngả một góc 5/100 so với đường thẳng đứng, chiều rộng của ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi, chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m…

Về màu sắc, bàn ghế dành cho sinh viên không đa dạng, thường chỉ sử dụng những màu trung tính như vàng vân gỗ, ghi sáng….

Giá của bàn ghế sinh viên tại Đức Khang

Giá của bàn ghế sinh viên tại Đức Khang có thể chia thành 2 loại:

Bàn ghế sinh viên giá dưới 1 triệu đồng:

Phần lớn các mẫu bàn ghế sinh viên tại Nội thất Đức Khang đều có giá dưới 1 triệu đồng. Ở mức giá này, phần lớn đều là các mẫu bàn ghế sinh viên kiểu gấp hoặc bàn ghế dùng trong nhà trường cho 1 người ngồi. Khách hàng có thể lựa chọn loại bàn liền ghế hoặc bàn ghế tách rời nhau…

Bàn ghế sinh viên giá trên 1 triệu đồng:

Loại bàn ghế sinh viên giá trên 1 triệu đồng thường có kích thước lớn hơn, bao gồm giá cả bộ bàn ghế.

Chế độ bảo hành đối với bàn ghế sinh viên tại Đức Khang

Đức Khang áp dụng chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 5km với đơn hàng trên 5 triệu, và bán kính 15km với đơn hàng trên 15 triệu đồng. Mời bạn xem cụ thể hơn về chính sách vận chuyển tại đây.

Tất cả các sản phẩm bàn ghế sinh viên kể trên do Nội thất Đức Khang phân phối đều đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi. Mời bạn xem thêm về điều kiện, thời gian bảo hành và hướng dẫn liên hệ tại đây.