Hiển thị tất cả 15 kết quả

Filter products

Màu sắc

Giá siêu thị

Giá kệ siêu thị là thiết bị được dùng tại cửa hàng, siêu thị để trưng bày, lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Tùy vào nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt mà các mẫu kệ siêu thị sẽ có kích thước, kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Công dụng của kệ giá siêu thị

Kệ siêu thị đã trở thành những thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị. Mẫu sản phẩm này mang lại cho người dùng rất nhiều công dụng, chẳng hạn như:

Giúp trưng bày sản phẩm dễ dàng

Công năng đầu tiên của kệ giá siêu thị chính là lưu trữ, sắp xếp và bảo quản hàng hóa trong siêu thị dễ dàng. Từng sản phẩm được sắp xếp theo các tầng, các ô khác nhau giúp người bán dễ quản lý hàng hóa mà người mua cũng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Giúp siêu thị trông chuyên nghiệp hơn

Giá siêu thị được thiết kế khoa học, giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng, khiến cho cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút nhiều khách hàng đến mua đồ. Kệ giá siêu thị còn có thể phân chia không gian cửa hàng thành các khu vực, các dãy sản phẩm riêng cho từng loại mặt hàng riêng rất tiện lợi.

Tiết kiệm không gian, diện tích:

Kệ siêu giá thị có thiết kế các mâm tầng giúp chủ cửa hàng tận dụng được tối đa diện tích không gian, tiết kiệm diện tích mà vẫn trưng bày được số lượng sản phẩm lớn nhất.

Giá thành hợp lý

Kệ siêu thị có chất lượng cao, sức tải trọng rất lớn, sử dụng được bền lâu mà giá thành của nó lại rất phải chăng do thường được làm từ các chất liệu phổ biến quen thuộc trong nội thất như gỗ, sắt, thép, tôn,…. Đây sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các gian hàng.

Các loại kệ giá siêu thị thường gặp

Kiểu dáng của kệ giá siêu thị cần đảm bảo về tính thẩm mỹ, chức năng và đặc biệt là phải thuận tiện cho hoạt động mua – bán hàng. Có ba dạng kệ giá phổ biến được sử dụng nhiều là kệ đơn, kệ đôi và đầu kệ.

Kệ giá siêu thị đơn

Kệ giá siêu thị đơn còn được gọi là kệ áp tường, bởi nó chỉ có một mặt chứa hàng và thường được đặt áp tường hoặc các góc cuối cửa hàng. Loại kệ này rất tiện dụng vì giúp tối ưu được những khoảng trống ở các bức tường, làm cho không gian gọn gàng hơn, đồng thời thiết kế sát tường cho điểm tựa chắc chắn và có thể che đi khuyết điểm của tường.

Kệ giá siêu thị đôi

Kệ siêu thị đôi còn được gọi là kệ 2 mặt, kệ kép, nó có thiết kế tháp trụ ở giữa, hai bên có các tầng mâm để trưng bày hàng hóa. Vì vậy kệ thích hợp đặt giữa các lối đi, giữa gian nhà, có thể bày được nhiều sản phẩm hơn cũng như giúp phân chia không gian, tạo lối đi riêng.

Đầu kệ giá siêu thị

Đầu kệ giá siêu thị hay còn gọi là kệ đầu dãy, nghe tên có vẻ lạ nhưng kiểu dáng của nó không hề lạ, hầu như ai cũng đã từng gặp loại kệ này ở siêu thị rồi. Đây là mẫu kệ đơn độc lập được lắp ở đầu mỗi dãy kệ đôi với mục đích bày những mặt hàng nổi bật, mặt hàng đang khuyến mãi hay mặt hàng mới.

Kích thước kệ giá siêu thị

Một mẫu kệ thường có số tầng từ 03 đến 06 tầng hoặc hơn, tùy theo nhu cầu sử dụng của cửa hàng và số lượng hàng. Mức tải trọng của mỗi mặt mâm kệ là từ 50-150kg/ tầng. Với kệ giá đơn, kệ có bao nhiêu tầng thì có bấy nhiêu mâm kệ, còn với kệ đôi, số mâm kệ gấp đôi số tầng.

Chiều dài của một kệ thường là 70cm, 90cm hoặc 120cm tùy theo chiều dài không gian của siêu thị, cửa hàng.

Chiều cao của kệ tùy theo số tầng có thể là 120cm, 150cm hoặc 180cm. Đây là kích thước phù hợp nhất với chiều cao trung bình của người Việt, rất thuận tiện cho cả người bán và người mua.

Chiều rộng:

  • Với kệ giá siêu thị đơn có một mặt trưng bày, chiều rộng thường từ 41 – 49cm.
  • Với kệ giá siêu thị đôi có hai mặt mâm trưng bày, chiều rộng của kệ tính cả tháp trụ là từ 77cm – 90cm.
  • Độ dày mâm kệ khoảng 0,5-0,8mm để đảm bảo cho sức tải trọng được tốt nhất.
  • Chiều rộng mâm kệ: 30cm, 35cm, 40cm hoặc 45cm

Chất liệu làm kệ giá siêu thị

Kệ giá siêu thị cần được làm từ vật liệu chất lượng cao để có thể sử dụng được lâu dài và chịu được tải trọng lớn mà cong vênh, trũng xuống hoặc gãy giá khi bày nhiều hàng.

Khung kệ thường được cấu tạo từ nguyên liệu sắt, thép sơn tĩnh điện bởi chất liệu cứng rắn, độ bền cao, giúp cho kệ đứng vững và chịu được trọng lượng lớn. Lưng kệ có 3 dạng cơ bản là lưng lưới, lưng tôn đục lỗ và lưng tôn liền.

Bộ phận quan trọng nhất của kệ là mâm kệ giúp trưng bày và lưu trữ sản phẩm, được là chủ yếu từ 2 loại chất liệu là gỗ hoặc tôn.

Chất liệu gỗ

Kệ giá siêu thị bằng gỗ thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp như gỗ MDF, HDF, MFC,… Kệ siêu thị bằng gỗ hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng khi lựa chọn kệ siêu thị cho cửa hàng mình. Với nhiều nổi bật, kệ giá siêu thị bằng gỗ có thể trưng bày nhiều mặt hàng, thích hợp đặt ở nhiều không gian của hàng.

Ưu điểm nổi bật của kệ gỗ:

  • Chất liệu đem lại tính thẩm mỹ cao cho siêu thị, cửa hàng, giúp cho không gian trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn.
  • Chất liệu gỗ có thể kết hợp dễ dàng với khung sắt, đem đến tính hài hòa cho không gian cửa hàng mà không làm giảm công năng của kệ.
  • Kệ siêu thị bằng gỗ cũng có các loại phổ biến là kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ, có thể dùng để đựng nhiều sản phẩm, đặc biệt là đựng được rau củ quả tươi, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chất liệu tôn

Những mẫu kệ siêu thị có mâm kệ bằng tôn đều có đặc điểm là cứng rắn, chắc chắn, mặt mâm dày có thể chịu tải trọng lớn, đựng được nhiều đồ từ các hàng hóa nhỏ cho đến đồ gia dụng lớn. Loại kệ này được sản xuất theo tiêu chuẩn tiện dụng nhất cho khách hàng và có cả sản xuất phi tiêu chuẩn theo nhu cầu.

Mâm kệ được làm từ tôn hoặc thép và phủ thêm lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống xước, mài mòn, han gỉ nên có độ bền rất cao.