DKFBH120 | Bàn họp Apple hình tròn bằng gỗ, chân trụ Inox

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKFBH120 là mẫu bàn họp gỗ công nghiệp rất được ưa thích tại Nội thất Đức Khang. Mặt bàn hình tròn phù hợp cho các cuộc họp nhóm nhỏ, chân bàn bằng Inox trắng đảm bảo tính thẩm mỹ và sức tải trọng cao.

Điểm nổi bật của bàn họp DKFBH120

Điểm độc đáo của bàn họp DKFBH120 là mặt bàn hình tròn, loại bàn này thích hợp dùng cho những cuộc họp nhóm, thảo luận giữa những người cùng vị thế với nhau, cho mọi người dễ tương tác với nhau hơn.
Độ dày mặt bàn là 36mm cho sức tải trọng cao.
Bàn có thiết kế chân trụ bằng Inox không gỉ chắc chắn, tạo sự vững chãi và sức tải trọng cao, đồng thời cũng nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Chất liệu bàn họp DKFBH120 bền bỉ

Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp. Loại gỗ này là cốt gỗ công nghiệp MFC, MDF hoặc HDF phủ thêm bề mặt Melamine, có những ưu điểm như: bề mặt sáng bóng đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh, khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả; giá thành rẻ và màu sắc đa dạng.
Chân bàn được làm từ Inox cao cấp không gỉ, có độ cứng chắc cao, đảm bảo không bị cong vênh, vỡ nứt khi va đập mạnh. Đồng thời Inox cũng có khả năng chống oxy hóa, ẩm mốc, trầy xước rất tốt, cho tuổi thọ dài lâu có thể lên đến 20 năm.

Kích thước phổ biến của bàn họp DKFBH120

Đường kính mặt bàn tròn 60cm – 70cm – 80cm – 90cm – 100cm.

Màu sắc bàn họp DKFBH120

Quý khách có thể chọn 1 trong 4 màu sắc bàn họp phổ biến dưới đây:

  • Màu vàng nhạt
  • Màu trắng
  • Màu cà phê
  • Màu cà phê kết hợp trắng

Trong đó giá thành của bàn màu cà phê cao hơn một chút so với giá các màu còn lại. Quý khách cũng có thể liên hệ với Đức Khang để đặt riêng màu sắc sản phẩm theo yêu cầu.
Chế độ bảo hành: 12 tháng.