DKFBH121| Bàn họp Corn mặt hình tròn, chân đen dạng tấm vách

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKFBH121 là mẫu bàn họp Corn đang bán rất chạy tại Nội thất Đức Khang. Mặt bàn có thiết kế hình tròn làm từ gỗ công nghiệp Melamine cao cấp, chân bàn màu đen được ghép từ những tấm vách xếp so le nhau, tạo nên khung chân độc đáo nhưng vẫn đảm bảo sự vững vàng.

Thiết kế mặt bàn họp DKFBH121

Bàn họp DKFBH121 có mặt bàn hình tròn, thích hợp dùng cho những cuộc họp nhóm, thảo luận giữa những người cùng vị thế với nhau, giúp mọi người dễ tương tác với nhau hơn.
Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine, có ưu điểm là chống ẩm, chống mối mọt, trầy xước, cong vênh. Độ dày của mặt bàn lên đến 36mm cho sức tải trọng lớn.

Thiết kế chân bàn họp DKFBH121 độc đáo

Bàn họp DKFBH121 có cấu tạo chân khá độc đáo. Chân bàn gồm nhiều tấm vách gỗ xếp so le với nhau và cùng liên kết giữa mặt bàn và mâm đế hình tròn. Kết cấu độc đáo, phá cách, giảm bớt đi sự nhàm chán của kiểu chân trụ, chân côn thông thường mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, vững chãi cho sản phẩm khi dùng.
Chân bàn và mâm đế được sơn màu đen bóng tạo sự sang trọng cho không gian.
Chân bàn cũng được làm từ gỗ công nghiệp Melamine giống mặt bàn, cũng có ưu điểm chống trầy xước, ẩm mốc, cong vênh, tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 20 năm.

Kích thước bàn họp DKFBH121

Quý khách có thể tham khảo một trong 3 kích thước phổ biến dưới đây:
Đường kính 120cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 8 người ngồi)
Đường kính 150cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 10 người ngồi)
Đường kính 180cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 12 người ngồi)
Hoặc bạn có thể tự đặt riêng kích thước theo nhu cầu của mình.

Màu sắc bàn họp DKFBH121

Quý khách có thể tùy chọn màu sắc theo sở thích hay yêu cầu của mình (có bảng mã màu Melamine cho khách hàng lựa chọn). Trong đó có 4 mẫu màu phổ biến nhất là: vàng, trắng, cà phê và cà phê kết hợp trắng. Giá thành của bàn họp màu vàng và trắng là rẻ nhất, bàn màu cà phê có giá thành cao hơn một chút.
Chế độ bảo hành: 12 tháng