DKFBH176 | Bàn họp tròn Flute chân trụ độc đáo

0

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKFBH176 là mẫu bàn họp tròn của Đức Khang rất được thị trường ưa chuộng. Sản phẩm có thiết kế mới lạ với sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc, kiểu dáng.

Thiết kế độc đáo, mới lạ

Bàn họp Flute có mặt bàn hình tròn đặt trên phần chân dạng trụ tròn đặt tại tâm bàn. Chân bàn màu đen được xếp từ nhiều thanh gỗ tròn bên ngoài. Đến chân bàn là một vòng tròn tạo điểm nhấn.
Phần mặt bàn được chia thành 2 phần gồm phần mặt trụ chân bàn ở giữa và phần mặt bàn bao quanh bên ngoài. Tạo thành 2 phần tách biệt nổi bật cho sản phẩm.

Sản phẩm có tính đa năng

Bàn họp Flute DKFBH176 có mặt bàn hình tròn, loại bàn này thích hợp dùng cho những cuộc họp nhóm, thảo luận giữa những người cùng vị thế với nhau, giúp mọi người dễ tương tác với nhau hơn.

Bên cạnh đó nó cũng có thể làm bàn chờ cho khách với những văn phòng nhỏ mới khởi nghiệp, cần tối ưu diện tích và chi phí. Độ dày mặt bàn là 36mm cho sức tải trọng cao.

Chất liệu bền bỉ

Bàn họp tròn có chất liệu chủ yếu làm từ gỗ công nghiệp cao cấp phủ Melamine chống khuẩn. Chất liệu gỗ Melamine có nhiều ưu điểm như khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bám bẩn tốt, màu sắc đa dạng, độ bền cao có thể lên đến 20 năm.

Kích thước bàn họp DKFBH176

Bàn họp DKFBH119 có 3 kích thước phổ biến là:

  • Đường kính 60cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 4 người ngồi)
  • Đường kính 100cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 6 người ngồi)
  • Đường kính 120cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 8 người ngồi)
  • Ngoài ra, quý khách có thể đặt riêng kích thước khác với Đức Khang theo nhu cầu của mình.

Màu sắc: Tùy chọn theo bảng màu của Đức Khang

Bảo hành: 12 tháng

Kích thước100 × 100 × 75 mm
Kích thước

,