DKSVD01 | Ghế sân vận động nhựa PE, kháng tia UV bền bỉ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ghế sân vận động nhựa PE DKSVD01 được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ưa thích sử dụng. Đây là sản phẩm có thiết kế đơn giản, chất liệu bền bỉ và giá cả phải chăng. Cùng tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

g1(1)

Thiết kế hiện đại và tiện lợi của ghế sân khán đài DKSVD01

Ghế sân vận động lưng cụt DKSVD01 có thiết kế đơn giản và rất tiện lợi. Kế có thể ghép với nhau thành 1 hàng dài cố định tiện lợi hoặc tách rời để thuận tiện trong quá trình di chuyển. Ghế được bắt trực tiếp xuống sàn bê tông rất chắc chắn và tiết kiệm được diện tích

Phần ghế ngồi được thiết kế cong mềm lại giúp người ngồi thoải mái mà không bị mỏi. Mặt ghế có thiết kế lỗ thoát nước để tránh việc nước bị đọng lại trên ghế.

Ghế hội trường thi đấu DKSVD01 làm từ chất liệu nhựa PE bền bỉ

Ghế trung tâm thi đấ thể thao DKSVD01 được đúc từ chất liệu nhựa PE nặng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Loại nhựa này có ưu điểm là rất bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao, có tính chống thấm, chống oxy hóa và có tính ứng dụng rất cao. Lớp sơn có khả năng kháng tia UV cao cấp giúp sản phẩm bền bỉ có khả năng chống oxy hóa tốt giúp bảo vệ lớp nhựa PE bên trong.

Chứng nhận chất lượng của ghế sân vận động DKSVD01

cncn1

Ghế hội trường đa năng DKSVD01 có tính ứng dụng cao

  • Ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

  • Ứng dụng ảnh trong phòng tập thể dục, hội trường đa chức năng, phòng triển lãm, sân vận động môn bóng bàn, bóng đá, bóng chày, bóng rổ, cricket, khúc côn cầu, bóng bàn, bóng chuyền, bất kỳ lĩnh vực thể thao nào,…

Kích thước của ghế sân vận động cố định nhựa PP DKSVD-01

01.3

  • Đệm nhựa: 380 (W) x335 (D) X110 (H) mm

  • Mảnh hẹp: 130 (W) x335 (D) X110 (H) mm

Kích thước bạn có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Màu sắc: Tùy chọn

Chế độ bảo hành: 12 tháng

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế của sản phẩm ghế sân vận động DKSVD01:

11111

1%2C1

1%2C2

Hãng sản xuất