Ghế phòng chờ GC04LC-3

1.957.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ghế phòng chờ GC04LC-3 có sự khác biệt về chất liệu và kiểu dáng so với nhiều sản phẩm cùng dòng. Chất liệu dây chun được thiết kế trên phần mặt ngồi và lưng ghế, vừa tạo độ êm ái, độ nẩy, lại vừa tạo sự thông thoáng, giảm tích nhiệt.

Kiểu dáng độc đáo

Sản phẩm ghế phòng chờ GC04LC-3, chân tĩnh có thể phù hợp với nhiều kiểu phòng chờ, đặc biệt phù hợp hơn nếu dùng trong mùa hè nắng nóng, oi bức. Đây là dạng ghế phòng chờ băng ghế dài, gồm 3 chỗ ngồi, không tay vịn. Mặt ngồi và tựa lưng bằng dây chun kiểu dáng hiện đại, mới mẻ.

Chất liệu dây chun này vừa thoáng mát lại vừa rất êm ái không gây bí cứng như chất liệu đệm lưng bằng kim loại hay nhựa. Chân ghế hình chữ T ngược, có thể tăng chỉnh độ cao thấp thích hợp mọi loại địa hình. Kiểu chân chữ T giúp chịu lực tốt hơn, đế chân ghế có bọc mút nhựa cao su để tăng độ bám sàn và tránh xây xước sàn khi sử dụng, di chuyển. Mẫu ghế này có thể sử dụng trong nhiều không gian công cộng khác nhau.

Kích thước rộng rãi

Chiều dài(W) 1520mm* chiều sâu(D) 700mm* chiều cao(H) 1020mm.

(Lưu ý: chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).

Bền bỉ đến 20 năm với chất liệu cao cấp

Mặt ngồi, lưng ghế được làm từ chất liệu dây chun, tạo sự thông thoáng cần thiết. Phần chân ghế được cấu thành từ các tấm thép bề mặt sơn tĩnh điện. Đây đều là các chất lượng mới bền bỉ, nếu sử dụng và bảo trì đúng cách tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 20 năm.

Màu sắc đẹp mắt

Phần chân trụ làm từ thép sơn tĩnh điện màu trắng ghi. Phần ghế ngồi khung thép sơn tĩnh điện màu đen cũng dây chun màu xanh dương, đệm đầu có màu đen.

Chính sách vận chuyển và mua ghế chờ Nội thất Đức Khang

  • Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm ghế không xây xước.
  • Chi phí vận chuyển thấp. Tiết kiệm toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng.
  • Thời gian giao hàng nhanh, đúng tiến độ.
  • Chính sách đổi trả sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi khách hàng
  • Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi.

Bảo hành: 12 tháng

Kích thước

Hãng sản xuất