DKGCT20 | Ghế chủ tọa gỗ tự nhiên, đệm nỉ nạm đinh chắc chắn

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ghế chủ tọa DKGCT20 là dòng sản phẩm được thiết kế bởi Nội thất Đức Khang. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trên chất liệu gỗ tự nhiên, hoàn thiện bằng sơn PU cao cấp. Đường nét họa tiết tinh tế, mang lại không gian phòng họp, hội trường, hội thảo, hội nghị… vẻ sang trọng, khẳng định đẳng cấp của đơn vị sử dụng.

Kiểu dáng

• Ghế chủ tọa cao cấp Đức Khang có khung gỗ sơn phủ PU cao cấp giúp sản phẩm sáng bóng và có độ bền cao

• Đệm và tựa lưng ghế lót mút được bọc nỉ, các đường chỉ nổi may trang trí trên đệm và tựa

• Chân và tay ghế bằng gỗ tự nhiên,bên dưới có các thanh giằng giúp sản phẩm thêm chắc chắn, kích thước ghế có thể thay đổi tùy theo ý muốn giúp người ngồi rất thoải mái

• Ghế chủ tọa cao cấp thường được sử dụng chung với bàn họp Đức Khang sẽ tạo nên một diện mạo hoàn toàn tươi mới cho không gian phòng họp.

Chất liệu

Chất liệu gỗ tự nhiên với vân gỗ sáng, đều vân, tạo nên sự sang trọng của sản phẩm, bên cạnh đó chất liệu nỉ dùng để bọc đệm ngồi và tựa lưng là dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất. Thoáng mát, không gây nóng, bí bách, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kích thước

Kích thước sản phẩm được tùy chỉnh để phù hợp hơn với không gian trong hội trường. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tư vấn và thiết kế, thi công của nội thất Đức Khang. Ghế chủ tọa là dòng sản phẩm đặc thù, sản phẩm có thể thay đổi kích thước tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế, thi công theo đơn đặt hàng, phù hợp mới mọi không gian phòng họp.

Màu sắc

Với chất liệu là gỗ tự nhiên, được phủ bóng bằng dòng sơn PU cao cấp, giúp làm sáng bóng, nhưng vẫn giữ được màu gỗ tự nhiên nhiều năm tuổi.

Bảo hành: 12 tháng