DKGCT21 | Ghế chủ tọa gỗ tự nhiên, đệm mút cao cấp

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ghế chủ tọa DKGCT21 là dòng ghế đặc biệt được được bọc da cao cấp và nạm đinh đồng. Nếu bạn cần một chiếc ghế chủ tọa khác biệt, cao cấp đặc biệt là vô cùng sang trọng thì đây là dòng sản phẩm vô cùng phù hợp với những yêu cầu đó. Chọn màu da trùng với màu vân gỗ sang trọng, cùng với từng đường nét tỉ mỉ được trạm trổ, phần vai ghế được trạm khắc

Tổng thể thiết kế ghế chủ tọa DKGCT21 toát lên sự sang trọng, hiện đại, đầy tính nghệ thuật nhưng đồng thời rất an toàn và vững chắc do được tạo nên từ những chất liệu tốt, có khả năng chống chịu những tác động khác nhau. Những mẫu thiết kế nội thất độc lạ luôn được các nhà thiết kế ưa chuộng để phục vụ cho sở thích của khách hàng – những người thích các mẫu thiết kế mới mẻ và sáng tạo.

Kiểu dáng

Ghế chủ tọa DKGCT21 là dòng ghế chủ tọa được trạm trổ tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, với ý tưởng của chiếc vòng nguyệt quế, đại diện cho sự thông tuệ, sáng suốt. Với tựa lưng êm ái được thiết kế cải tiến, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Luôn tạo cảm giác thoải mái kể cả thời gian ngồi dài.

• Kiểu ghế đơn, 4 chân tĩnh có thể di chuyển dễ dàng, sắp xếp đến các vị trí phù hợp.
• Đường nét trạm trổ cách điệu vòng nguyệt quế, khung ghế chắc chắn, tạo điểm tựa và sự an toàn khi sử dụng.
• Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm bọc mỏng được bọc da chất lượng cao.
• Chân ghế được thiết kế hơi cong vào phía trong làm tăng lên vẻ sang trọng cho từng sản phẩm.

Chất liệu

Đệm tựa bọc da giúp cho vẻ ngoài của chiếc ghế chủ tọa trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Ghế hội chủ tọa DKGCT21 sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ tự nhiên. Tùy theo nhu cầu và không gian sử dụng của khách hàng, sẽ được chọn chất liệu gỗ phù hợp nhất.

Kích thước

Ghế chủ tọa DKGCT21 là dòng ghế chủ tọa được đặt làm, nên các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với không gian hội trường.

Màu sắc

Ghế chủ tọa DKGCT21 được thiết kế sử dụng các chất liệu cao cấp từ các loại gỗ tự nhiên như sồi, tần bì, xoan, lim, gụ… Với sở thích và không gian mà bạn có thể lựa chọn các loại gỗ khác nhau cũng như có thể màu của đệm ghế là màu đỏ có hoa văn nhẹ nhàng. Nội thất Đức Khang tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng để có thể tạo nên một sản phẩm ưng ý nhất.

Bảo hành: 12 tháng