DKTB-LV03 | Tủ bếp DKF gỗ Veneer, thiết kế hiện đại – sang trọng

0

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ngày nay, khi nguyên liệu là nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm thì chất liệu gỗ công nghiệp trở thành một trong những nguyên liệu quan trọng thay thế cho gỗ tự nhiên. Các nhà sản xuất đã lựa chọn các chất liệu gỗ công nghiệp để sản xuất tủ bếp như PVC, MFC… và cả gỗ Veneer.

Tủ bếp gia đình Đức Khang (DKF) DKTB-LV03 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, bề mặt dán Veneer tự nhiên với nhiều ưu điểm: chống trầy xước, dễ vệ sinh lau chùi….

Tủ bếp gỗ Veneer có bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ Veneer có bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên

Giá thành rẻ do giảm được chi phí về nguyên liệu, thời gian và nhân công sản xuất. Gỗ đã qua xử lý kỹ thuật nên có khả năng chống ẩm, chống cong vênh, mối mọt tốt. Bên cạnh đó, nếu được làm từ cốt gỗ tự nhiên ghép thanh thì tủ bếp gỗ veneer còn có kết cấu rất ổn định và chắc chắn nên độ bền của sản phẩm không thua kém nhiều so với tủ bếp gỗ tự nhiên nguyên khối.
Hiện nay, cùng với việc áp dụng dây truyền công nghệ hiện đại vaò quá trình sản xuất đã cho phép các công ty nội thất thực hiện gia công đại trà nhiều sản phẩm tủ bếp gỗ veneer với chất lượng mẫu mã không ngừng được cải tiến.

Hãng sản xuất