TG06-3 | Tủ để giày Hòa Phát gỗ công nghiệp, 2 khoang, 6 ngăn

2.710.780

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tủ đựng giày TG06-3 thiết kế 2 khoang với 6 ngăn kéo giúp bảo quản, đựng giày số lượng tương đối lớn. Sản phẩm phù hợp với cả với cả gia đình và văn phòng.

Có thể lưu trữ số lượng giày lớn

Nếu không có tủ giày thì giày dép của mọi người: thành viên gia đình, nhân viên công ty sẽ bày bừa, lộn xộn gây mất thẩm mỹ và kém vệ sinh, nhất trong ngày mưa. Mẫu tủ giày TG06-3 thiết kế với 2 khoang, 6 ngăn cánh mở, mỗi ngăn lại được chia thành 2 tầng giúp tối ưu không gian lưu giữ giày.

Theo đó, mỗi ngăn trung bình chứa được khoảng 6 – 8 đôi giày, 6 ngăn có thể chứa từ 36 – 48 đôi. Sau khi đựng giày xong, chúng ta chỉ cần đóng cánh tủ lại là không gian trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn bao giờ hết.

Độ bền sản phẩm có thể hơn chục năm

Sở dĩ sản phẩm có độ bền cao như vậy vì được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine cao cấp. Chất liệu này có ưu điểm chống mối mọt, chống thấm nước – rất phù hợp điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam.

Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn tủ nhựa hoặc tủ giấy… Tuy giá rẻ nhưng sản phẩm mau hỏng và nét thẩm mỹ không được đánh giá cao.

Kích thước sản phẩm: W1375 x D300 x H420 mm

Bảo hành: 12 tháng.

Xem thêm 100+ mẫu tủ để giày khác tại Đức Khang

Hãng sản xuất