DKBPB11 | Bục phát biểu gỗ tự nhiên, thiết kế đơn giản sang trọng

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bục phát biểu DKBPB11 của Đức Khang là một trong những sản phẩm nội thất công cộng được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn. Sản phẩm có thiết kế đơn giản với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, bền bỉ. Thiết kế không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo các tính năng sử dụng.

DKBPB11 | Bục phát biểu gỗ tự nhiên, thiết kế đơn giản sang trọng

Kiểu dáng

Bục có kiểu dáng trang trí đơn giản với mặt trước được thiết kế đơn giản với các đường nét vuông vắn với thân trước không có họa tiết trơn. Mặt bục tương đối rộng để có thể đặt tài liệu, lọ hoa trang trí. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, bục phát biểu DKBPB11 được sử dụng rất nhiều trong các hội trường lớn, sự kiện ngoài trời của nhiều đơn vị, cơ quan lớn nhỏ khác nhau.

Chất liệu cao cấp

Bục phát biểu DKBPB11 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong không gian hội trường rộng lớn nhưng tầm quan trọng của bục phát biểu lại không hề nhỏ chút nào. Nhất là khi bắt đầu tiến hành một cuộc hội thảo, hội nghị, thuyết trình quan trọng. Món đồ tưởng như nhỏ bé ấy lại là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Kích thước

Chiều rộng: 800mm x Chiều sâu: 600mm x Chiều cao: 1200mm

Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong hội trường lớn, sang trọng. Với thiết kế tạo dáng đẹp mắt, tông màu trầm lịch lãm là sự lựa chọn nội thất hội trường của đa số khách hàng. Đi kèm với mẫu bục phát biểu này bạn có thể chọn lựa thêm những mẫu bàn hội trường, ghế hội trường Đức Khang.