DKBPB13 | Bục phát biểu hội trường gỗ tự nhiên, kiểu sáng trang nghiêm

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bục phát biểu DKBPB13 có thiết kế nổi bật với các đường nét đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và trang nghiêm. Không những thế sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, độ bền cao cao và mẫu mã đẹp. Sản phẩm hiện đang được sử dụng phổ biến tại hội trường, sân khấu của các công sở, phòng họp,…

DKBPB13 | Bục phát biểu hội trường gỗ tự nhiên, kiểu sáng trang nghiêm

Kiểu dáng

Bục có kiểu dáng trang trí đơn giản với mặt trước được cách điệu lượn cong kết hợp với thân trước không ốp nổi hoa văn trang trí hiện đại. Mặt bục tương đối rộng để có thể đặt tài liệu, lọ hoa trang trí.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao, bục phát biểu DKBPB13 được sử dụng rất nhiều trong các hội trường lớn, sự kiện ngoài trời của nhiều đơn vị, cơ quan lớn nhỏ khác nhau.

Chất liệu cao cấp

Bục phát biểu DKBPB13 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong không gian hội trường rộng lớn nhưng tầm quan trọng của bục phát biểu lại không hề nhỏ chút nào. Nhất là khi bắt đầu tiến hành một cuộc hội thảo, hội nghị, thuyết trình quan trọng. Món đồ tưởng như nhỏ bé ấy lại là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Kích thước

Chiều rộng: 800mm x Chiều sâu: 600mm x Chiều cao: 1200mm

Bảo hành: 12 tháng