Nội thất văn phòng 5 người

8.866.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Đây là trải nghiệm nội thất văn phòng được thiết kế sẵn dành cho 5 người sử dụng, diện tích từ 15 -20m2 bao gồm 5 bàn làm việc IRQV và 5 ghế xoay lưới Hòa Phát GL-113.

5 người sử dụng, đồng bộ, không cần mua thêm

Kết hợp của 5 bàn làm việc IRQV và 5 ghế GL -113 được ưa chuộng bởi các khách hàng, nội thất Đức Khang cho ra mắt combo siêu phù hợp với không gian làm việc dành cho 5 người. Các lợi thế được Đức Khang tính tới bao gồm: Giá tốt giúp tiết kiệm chi phí dành cho các SME, chất lượng sản phẩm vượt trội, sự đồng bộ đáng kinh ngạc khi bố trí.

Vì sao không phải là module ghép

Mặc dù khi sản xuất dưới dạng module bàn làm việc dành cho 5 người sẽ tạo ra hiệu quả tốt hơn về mặt chi phí cũng như thiết kế, tuy nhiên lại giảm đi tính linh hoạt khi sử dụng, kê đặt theo nhu cầu sử dụng. Bởi vậy nên đây là combo hoàn toàn tách rời.

Chi phí đã được tối ưu triệt để cùng quà tặng hấp dẫn.

Giá rẻ hơn để tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn đạt các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng chính là yếu tố quan trọng để nội thất Đức Khang cho ra mắt gói combo này. Nếu giả sử sử dụng trong vòng 1 năm, như vậy doanh nghiệp chỉ cần 147.000 Vnđ/1 người/1 tháng.

Module bàn ghế làm việc Đức Khang dành cho 5 người

Nhằm gia tăng thêm chất lượng không gian làm việc, Nội thất Đức Khang tặng  kèm 02 kệ để bàn làm việc và 02 cây sen đá với trị giá lên đến 350.000 đồng.

Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận thêm các hỗ trợ đặc biệt với

Giảm giá 10% khi bạn mua thêm hộc tài liệu di động WHD-02 để có 1 văn phòng toàn diện. 

Hãng sản xuất