10 thứ tuyệt đẹp đáng treo trên đầu giường ngủ

d092a7ea9dcb3e71938975c579e85d9c

Nhà thiết kế nội thất Blogger Kate Riley Mỹ chia sẻ 10 gợi ý lựa chọn đồ vật treo trang trí đầu giường ngủ, hy vọng rằng với những mẫu nội thất này có thể giúp bạn đọc có thể tìm thấy một đồ vật treo trang trí phù hợp với sở thích và không gian phòng giường ngủ của mình.

 

thiết kế nội thất phòng họp chính

Trang trí không gian phòng giường ngủ không hề dễ dàng, bạn nên đặt cái gì, đồ vật gì hay điểm nhấn nào mới là lựa chọn đúng đắn cho khoảng trống phía trên giường ngủ?

Sau đây có thêm 10 lựa chọn hay cho bạn để có thể thỏa sức sáng tạo với khoảng không gian phía trên thành giường hay bức tường xung quanh nó.

1. Đứng đầu danh sách lựa chọn yêu thích của tôi chính là những chiếc gương. Chúng có nhiều hình dáng khác nhau, những chiếc khung được điêu khắc, chạm trổ tạo sự thu hút phía trên giường ngủ. Gương còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng cho căn phòng.

2. Những bức tranh nghệ thuật khổ lớn là một điểm nhấn hoàn hảo cho toàn bộ màu sắc của phòng ngủ. Nó mang đến khung cảnh thanh bình cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

3. Bạn có thể thay thế đầu giường ngủ của mình bằng những tấm màn gấp được chạm khắc phức tạp, tinh vi đến từng chi tiết. Chúng đem đến diện mạo hoành tráng, ấn tượng trong phòng ngủ.

4. Treo một tấm vải có hình thù, họa tiết đẹp phía trên giường ngủ cũng là một cách hay tạo sự mềm mại và màu sắc cho không gian nghỉ ngơi.

5. Một bộ sưu tập khung tranh in trên vải hoặc ảnh nghệ thuật đen trắng phía trên đầu giường biến căn phòng của bạn thành một phòng triển lãm tranh nghệ thuật nhỏ.

6. Dù phong cách của bạn thiên về màu sắc hay truyền thống, những chiếc đĩa trang trí là một cách khác để bạn tạo thêm sự chuyển động và hình khối cho không gian quanh giường ngủ của mình.

7. Một vài năm trước, các mẫu giấy dán tường thời thượng được sản xuất ngày một nhiều hơn. Bạn có thể tiếp tục xu hướng này trong phòng ngủ của mình bằng cách chọn một vài mẫu giấy dán tường có họa tiết thực vật như hoa, lá hay hình khối hình học.

Bạn có thể dán giấy dán tường cho một bức tường, cả phòng ngủ hoặc đơn giản là một khoảng tường nhỏ phía trên đầu giường.

8. Một chiếc màn treo có kiểu dáng hình vòm rất thích hợp làm nổi bật chiếc giường của bạn với các phần không gian khác trong phòng.

9. Nếu phòng ngủ của bạn không có một bức tường trống sang trọng dành cho việc trang trí, bạn yêu thích ánh sáng tự nhiên, hãy đặt giường ngủ cạnh cửa sổ. Một chiếc rèm cửa bằng loại vải mềm mại giúp bạn trang trí rất tốt.

10. Một chiếc giường hay phần đầu giường có thiết kế theo phong cách Statement cũng đủ để gây ấn tượng mà không cần thêm bất kỳ sự trang trí nào. Nếu thích cầu kỳ hơn, bạn có thể lắp một chiếc đèn chùm phía trên giường.

Tôi vừa giới thiệu đến bạn 10 cách tuyệt vời để trang trí không gian phía trên giường ngủ bớt đơn điệu. Bạn chọn cách trang trí nào cho giường ngủ của mình? Hay bạn sẽ để trống khoảng tường đó, hoặc bạn sẽ tiếp tục "săn tìm" một món đồ trang trí để tạo điểm nhấn hoàn hảo cho phòng ngủ?

 

Đánh giá bài viết

Trả lời