DKSVD22 | Ghế sân vận động thể thao ngoài trời nhựa PE, có tựa lưng

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Mẫu sản phẩm ghế sân vận động DKSVD22 được làm từ đệm nhựa PE và khung đỡ thép sơn tĩnh điện. Phần đệm nhựa tựa lưng được thiết kế phù hợp với độ cong của xương sống, cùng với đó là phần mặt ghế có nhiều điểm thoát nước, đây là đặc tính vô cùng phù hợp với đất nước có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam.

Ghế sân vận động dành cho các sân vận động thể thao ngoài trời, nhà thi đấu trong nhà, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các ưu điểm nổi bật như:

Chất liệu

Ngoài ra với nhiều màu sắc bắt mắt nên có thể sử dụng để chia các khu của khán đài với những màu sắc khác nhau, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của sân vận động. Không những thế, với chất liệu thép sơn tĩnh điện nên độ bền của ghế cực tốt. Đảm bảo không bị hoen gỉ, luôn sáng bóng, sử dụng được trong mọi thời tiết.

Kiểu dáng

Với chất liệu chắc chắn nên kiểu dáng của ghế sân vận động cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ. Phần ghế sân vận động là dạng lưng cụt , đệm nhựa. Bên cạnh đó, khung thép được gắn vào bậc thềm bằng các vít cố định. Do đó, không lo xảy ra các tính trạng xô lệch khi khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các đội tham gia thi đấu dưới sân cỏ.

DKSVD%2018%20 1

Màu sắc

Ghế sân vận động mẫu DKSVD22 được sản xuất với nhiều màu sắc nổi bật như: xanh, đỏ, vàng, cam…Vì thế, trong quá trình bố trí ghế ngồi có thể tạo hình thông qua màu sắc của ghế ngồi. Hoặc có thể phân chia khán đài bằng màu sắc của ghế sân vận động.

Kích thước

Mẫu ghế sân vận động DKSVD21 được thiết kế với kích thước là W420 x D470 x H365 mm. Vì thế có thể giúp người ngồi thoải mái hoạt động, không chật chội, o ép. Kích thước này chỉ phù hợp cho 1 người/ghế.

Mua mẫu ghế sân vận động DKSVD22 tại Đức Khang đảm bảo chất lượng

Ghế sân vận động mẫu thiết kế DKSVD22 đang được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt. Vì thế, nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua ghế này thì Nội thất Đức Khang là lựa chọn số 1. Đức Khang có kinh nghiệm lâu năm, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nên đáp ứng được số lượng lớn đơn đặt hàng.

Bên cạnh đó, chất liệu ghế được lựa chọn tỉ mỉ, mang đến sự thoải mái cho khán giả khi ngồi trong thời gian dài. Khi sử dụng ghế DKSVD22 có tuổi thọ lâu dài, dễ dàng vệ sinh khi gặp bụi bẩn.

Hãng sản xuất