DKGCT18 | Ghế chủ tọa bọc nỉ, gỗ tự nhiên cao cấp

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ghế chủ tọa DKGCT18 giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng làm việc cao cấp của bạn. Làm cho phòng họp, phòng khánh tiết của bạn trở nên sang trọng, mới mẻ hơn. Mẫu ghế này được gợi ý cho một căn phòng rộng và tông màu chủ yếu là đỏ vàng. Như vậy vừa tạo được sự nổi bật cho căn phòng mà vẫn liên kết không gian thành một tổng thể thống nhất và hoàn thiện.

Nội thất Đức Khang có bề dày kinh nghiệm làm về nội thất và thực hiện nhiều dự án lớn của nội thất hội trường. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các mẫu bàn, ghế làm việc của lãnh đạo, ghế chủ tọa, bàn ghế hội trường văn phòng, trên chất liệu gỗ tự nhiên. Vì vậy hãy cũng xem sử dụng ghế chủ tọa với nền gỗ tự nhiên có những ưu điểm gì nhé.

Kiểu dáng

• Ghế chủ tọa cao cấp Đức Khang có khung gỗ sơn phủ PU cao cấp giúp sản phẩm sáng bóng và có độ bền cao

• Chân và tay ghế bằng gỗ tự nhiên,bên dưới có các thanh giằng giúp sản phẩm thêm chắc chắn, kích thước ghế có thể thay đổi tùy theo ý muốn giúp người ngồi rất thoải mái

• Ghế chủ tọa cao cấp thường được sử dụng chung với bàn họp Đức Khang sẽ tạo nên một diện mạo hoàn toàn tươi mới cho không gian phòng họp.

Chất liệu

Chất liệu gỗ tự nhiên với vân gỗ sáng, đều vân, tạo nên sự sang trọng của sản phẩm. Phần nỉ bọc lớp đệm mỏng là loại nỉ cao cấp, chống cháy, chống phai màu. Lưu thông không khí tốt nên dù phải ngồi làm việc lâu cũng không có cảm giác nóng hay bí bách khó chịu.

Kích thước

Kích thước sản phẩm được tùy chỉnh để phù hợp hơn với không gian trong hội trường. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tư vấn và thiết kế, thi công của nội thất Đức Khang.

Màu sắc

Với chất liệu là gỗ tự nhiên, được phủ bóng bằng dòng sơn PU cao cấp, giúp làm sáng bóng, nhưng vẫn giữ được màu gỗ tự nhiên nhiều năm tuổi.