Giá sách 3 tầng Fami SM4040H-PO

681.636

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tên sản phẩm: Giá sách 3 tầng SM4040H-PO

Danh mục: Giá sách thư viện. 

Kiểu dáng:

+ Giá sách cao gồm nhiều tầng, đằng sau có hồi ngăn cho sách khỏi rơi, hai bên là hệ thống dây rằng theo kiểu đan zích zắc.

+ Phần tiếp xúc với mặt sàn có đệm lót.

Chất liệu:

Gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt Laminate Hàn Quốc.

– Bạn có thể dễ sàng vệ sinh lau chùi với bề mặt Laminate bởi chính bản thân vật liệu này có tính năng không bám bụi. Ngoài ra, còn có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao ở điều kiện thường.

Màu sắc:

+ Màu PO – màu vân gỗ sáng

+ Giá sách dùng cho học sinh thường được thiết kế với tông màu sáng để phù hợp với lứa tuổi trẻ trung, năng động của các em nhỏ. Và đây cũng là tông màu được nhiều người yêu thích.

Đặc điểm chung:

Giá sách 3 tầng SM4040H được thiết kế nhắm vào các mục tiêu đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và có thể lưu trữ được nhiều sách vở. Kiểu giá 3 tầng 4 đợt có kích thước tương đối, với tính chất giá tầng nên chiều cao sản phẩm được kéo dài và số đo dành cho mỗi tầng là bằng nhau. Điểm nhấn nằm ở chi tiết các nút thắt, bên cạnh giá xuất hiện những mấu dây rằng theo kiểu zích zắc vừa giúp gia cố vách, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Phần chân tiếp xúc với mặt sàn có 4 miếng lót đảm bảo độ chắc chắn, vững vàng, hơn nữa còn tạo độ thông thoáng cần thiết.

Kích thước

Hãng sản xuất