Giá sách 4 tầng Fami SM4050H-MB

Original price was: 786.182₫.Current price is: 4.050₫.

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tên sản phẩm: Giá sách 4 tầng SM4050H-MB

Danh mục: Giá sách thư viện. 

Kiểu dáng:

+ Giá sách tầng, chiều rộng giảm chiều cao tăng.

+ Giá sách cao gồm nhiều tầng, đằng sau có hồi ngăn cho sách khỏi rơi, hai bên là hệ thống dây rằng theo kiểu đan zích zắc.

+ Phần tiếp xúc với mặt sàn có đệm lót.

Chất liệu:

Gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt Laminate Hàn Quốc có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh

Hồi (phần đằng sau giá sách) và 4 cột trụ đứng của giá phủ sơn Vinyl Hàn Quốc.

Màu sắc:

+ Màu MB – màu vân gỗ vàng sáng nổi bật trên tông màu trầm phủ Vinyl HQ

+ Sự kết hợp hài hòa giữa các khối màu sắc đem đến sự khác biệt, làm tôn lên nét cá tính, khỏe khoắn, thậm chí bạn còn cảm thấy sự sạch sẽ, tinh tươm khi các gam màu này được xếp cùng nhau.

Đặc điểm chung:

Lại là một kiểu giá sách thêm tầng, không có sự khác biệt về kiểu dáng, chất liệu, Giá sách 4 tầng SM4050H-MB được cộng thêm số tầng so với mẫu SM4040H đồng nghĩa với việc tăng diện tích sử dụng cũng như kéo dài thêm chiều cao. Tuy nhiên, điểm nhấn ở mẫu giá sách này là màu sắc – đây cũng là đặc điểm dễ phân biệt nhất khi chúng ta cần so sánh.

Nhìn tổng thể chiếc giá sách nhiều tầng được thiết kế khá đơn giản, nhắm đến tính đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng, hợp thẩm mỹ hơn là đi vào thiết kế chia ô và nhiều ngăn như các sản phẩm thường thấy. Với giá thành hợp lý, khâu vận chuyển lắp đặt, tháo dỡ không tốn thời gian, sản phẩm vẫn đang là mặt hàng thế mạnh của nội thất Fami.

Kích thước

Hãng sản xuất