DKBPB14 | Bục phát biểu phòng họp gỗ tự nhiên

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bục phát biểu DKBPB14 của Đức Khang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, độ bền cao cao và mẫu mã đẹp. Sản phẩm hiện đang được sử dụng phổ biến tại hội trường, sân khấu của các công sở, phòng họp,…

DKBPB14 | Bục phát biểu phòng họp gỗ tự nhiên

Kiểu dáng

Bục có kiểu dáng trang trí đơn giản với mặt trước được cách điệu lượn cong kết hợp với thân trước được ốp nổi hoa văn trang trí cùng màu với bề mặt bục. Mặt bục tương đối rộng để có thể đặt tài liệu, lọ hoa trang trí.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao, bục phát biểu DKBPB14 được sử dụng rất nhiều trong các hội trường lớn, sự kiện ngoài trời của nhiều đơn vị, cơ quan lớn nhỏ khác nhau.

Chất liệu cao cấp

Bục phát biểu DKBPB14 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong không gian hội trường rộng lớn nhưng tầm quan trọng của bục phát biểu lại không hề nhỏ chút nào. Nhất là khi bắt đầu tiến hành một cuộc hội thảo, hội nghị, thuyết trình quan trọng. Món đồ tưởng như nhỏ bé ấy lại là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Kích thước

Chiều rộng: 800mm x Chiều sâu: 600mm x Chiều cao: 1200mm

Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong hội trường lớn, sang trọng. Với thiết kế tạo dáng đẹp mắt, tông màu trầm lịch lãm là sự lựa chọn nội thất hội trường của đa số khách hàng. Đi kèm với mẫu bục phát biểu này bạn có thể chọn lựa thêm những mẫu bàn hội trường, ghế hội trường Đức Khang.