DKBPB09 | Bục phát biểu sang trọng, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bục phát biểu DKBPB09 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với không gian và mục đích sử dụng tại các hội trường lớn. Bục có kiểu dáng nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn phù hợp với không gian sân khấu, hội trường, bục phát biểu tại các đơn vị, công sở. Sản phẩm có kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh thoát với phần đế hình chữ nhật, phần trụ được thiết kế vát cong về phía trên.

DKBPB09 | Bục phát biểu sang trọng, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp

Kiểu dáng

Bục có kiểu dáng trang trí đơn giản với mặt trước được cách điệu lượn cong kết hợp với thân trước được ốp nổi hoa văn trang trí cùng màu với bề mặt bục. Mặt bục tương đối rộng để có thể đặt tài liệu, lọ hoa trang trí.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao, bục phát biểu DKBPB09 được sử dụng rất nhiều trong các hội trường lớn, sự kiện ngoài trời của nhiều đơn vị, cơ quan lớn nhỏ khác nhau.

Chất liệu cao cấp

Bục phát biểu DKBPB09 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong không gian hội trường rộng lớn nhưng tầm quan trọng của bục phát biểu lại không hề nhỏ chút nào. Nhất là khi bắt đầu tiến hành một cuộc hội thảo, hội nghị, thuyết trình quan trọng. Món đồ tưởng như nhỏ bé ấy lại là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Kích thước

Chiều rộng: 800mm x Chiều sâu: 600mm x Chiều cao: 1200mm

Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong hội trường lớn, sang trọng. Với thiết kế tạo dáng đẹp mắt, tông màu trầm lịch lãm là sự lựa chọn nội thất hội trường của đa số khách hàng. Đi kèm với mẫu bục phát biểu này bạn có thể chọn lựa thêm những mẫu bàn hội trường, ghế hội trường Đức Khang.