DKBHT01 | Bàn hội trường gỗ tự nhiên cao cấp

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bàn hội trường gỗ tự nhiên được sản xuất từ chất liệu tự nhiên mang đến ấn tượng, vẻ đẹp, mà chất lượng còn vượt trội so với thời gian. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mua bàn hội trường. Bàn hội trường gỗ tự nhiên DKHT01 bằng gỗ tự nhiên được sử dụng trong các không gian hội họp,hội nghị,các buổi dự thảo… giúp không gian hội thảo trở nên trang trọng hơn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm bàn hội trường đang được khách hàng vô cùng yêu thích này nhé.

Tên sản phẩm: Bàn hội trường gỗ tự nhiên DKHT01

Mô tả chi tiết:

• Bàn hội trường gỗ tự nhiên cao cấp

• Kiểu dáng bàn hình chữ nhật, bền đẹp. Mặt trước bàn có trang trí

• Thiết kế đơn giản, màu sắc gỗ tự nhiên sang trọng, phù hợp với nhiều không gian hội trường, phòng họp.

• Chất liệu: gỗ tự nhiên sơn PU cao cấp.

• Kích thước: 1450 – 2250 x 600-650 x  750

• Màu sắc: Nâu đỏ

• Bảo hành: 12 tháng

• Bàn hội trường gỗ tự nhiên của nội thất Đức Khang được làm từ gỗ tự nhiên toàn bộ. Mặt bàn hình chữ nhật được sơn phủ PU cao cấp chống ẩm và thấm nước. Yếm  bàn được soi rãnh trang  trí hoa văn hình bắt mắt và sang trọng.

• Bàn hội trường gỗ tự nhiên thường kết hợp với ghế hội trường để tạo sự đồng bộ về sản phẩm, mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tăng thêm sự sang trọng cho hội trường.

Ưu điểm của bàn hội trường gỗ tự nhiên 
Bên cạnh những dòng sản phẩm bàn hội trường khác là từ các chất liệu khác nhau, những sản phẩm bàn hội trường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý một cách cẩn thận bằng các quy trình có giám sát kỹ lưỡng đảm bảo đúng tiến độ tạo thành sảm phẩm, đảm bảo khi dùng gỗ không bị co.

Độ nặng của bàn hội trường gỗ tự nhiên hơn hẳn với bàn hội trường gỗ công nghiệp, nó có độ bền bỉ cao chống lại những tác động ngoài lực hay thời tiết, bạn sẽ không còn lo bàn bị ẩm mộc hay muối mọt. Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có độ bền có thể lên tới 20 -30 năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp và khuôn mẫu của bàn. Không những thế việc vệ sinh để giữ độ sáng đẹp cho bàn cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng nhiều năm tiết kiệm chi phí sửa đổi hay thay mới.

Dòng bàn hội trường gỗ tự nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội. Vì được sản xuất với các khâu xử lý cao cấp, chất liệu tự nhiên khai thác và có độ bền bỉ cao hơn so với các dòng sản phẩm khác nên giá thành của bàn hội trường gỗ tự nhiên.

Nội thất Đức Khang với hơn 10 năm thiết kế và thi công hội trường chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn yêu thích mẫu sản phẩm bàn hội trường này thì hãy liên hệ đặt hòa với chúng tôi ngay nhé.

Hãng sản xuất