DC3040VM20 | Tủ giám đốc Hòa Phát 6 buồng, thiết kế lạ mắt, độc đáo

16.012.500

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DC3040VM20 là tủ tài liệu được bố trí trong văn phòng lãnh đạo. Mẫu tủ này của Hòa Phát nhận được đánh giá cao bởi thiết kế lạ mắt, khả năng lưu trữ tài liệu số lượng lớn.

Thiết kế lạ mắt

Nếu như các mẫu tủ bình thường phân chia các khoang tủ cánh kín xếp thẳng hàng thì mẫu tủ này thiết kế lạ mắt với 3 tầng trên là các khoang trống, tầng cuối cùng là các ngăn tủ kín.

  • Khoang trên thiết kế so le, được ngăn bởi đợt dày, chắc chắn. Những khoang này vừa có thể được dùng để đựng tài liệu vừa có thể đựng vật trang trí hoặc vật phẩm phong thủy tăng thêm may mắn và vượng khí cho lãnh đạo.
  • Khoang dưới có cánh để lưu trữ tài liệu, tránh gây bám bụi. Thiết kế cánh tủ không có tay cầm tối giản, tăng thêm nét thanh lịch của sản phẩm. Tuy không có tay cầm nhưng người dùng vẫn có thể mở tủ dễ dàng bằng cách cầm cánh tủ ở phía trên.
  • Ở giữa tủ là khoang cánh kín khá rộng, có thể đựng tài liệu hoặc quần áo, giày dép cho lãnh đạo sử dụng khi cần thiết.

Chất liệu bền đẹp

Mẫu tủ này sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ công nghiệp phủ melamine với nhiều ưu điểm: chống mối mọt, trầy xước, cong vênh, thấm nước. Ngoài ra phần khoang cánh kín lớn nhất sử dụng chất liệu gỗ veneer (lát gỗ lạng mỏng từ gỗ tự nhiên) có điểm mạnh là đường vân gỗ đẹp mắt, bền bỉ.

Giá thành hợp lý

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có quá nhiều kinh phí đầu tư nội thất lãnh đạo thì lựa chọn mẫu tủ này rất phù hợp bởi nó có mức giá hợp lý. Sở dĩ tủ có mức giá tốt bởi chất liệu sử dụng là gỗ công nghiệp MFC kết hợp với Veneer.

Tuy là gỗ công nghiệp những khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Để trong điều kiện văn phòng bình thường, không tiếp xúc trực tiếp trực tiếp nắng mưa thì tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới vài chục năm.

Kích thước: Chiều rộng(W): 3000 x chiều sâu(D): 400 x chiều cao(H): 2000 mm.

Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm 200+ mẫu tủ phòng giám đốc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất