DKTL-05 | Hệ tủ tài liệu gỗ DKF 6 buồng

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKTL-05 và hệ tủ Đức Khang DKTL-03 – Mẫu tủ tài liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng của ĐỨc Khang (DKF) không chỉ bởi tạo hình đẹp mắt, kết cấu vững chắc, mà còn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp (gỗ Veneer) một trong những loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng và cũng là vật liệu tủ có giá thành ngang hàng so với tủ gỗ tự nhiên.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-05

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành nhiều buồng có cánh mở bằng kính hoặc cánh gỗ.

+ Tủ chia thành 6 buồng: 2 buồng cánh kín, 2 buồng không cánh, 2 buồng cánh kín, phần tủ dưới tất cả đều được thiết kế cánh kín.

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

+ Tủ chia thành nhiều khoang kích thước bằng nhau.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia).

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Kính trắng trong suốt.

+ Phụ kiện inox cao cấp.

Kích thước:

+ Chiều rộng: 2400mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián) riêng phần bề mặt gỗ được ghép vân tinh tế với nhiều màu vân khác nhau.

Đặc điểm tổng quan:

DKTL-05 và hệ tủ Đức Khang DKTL-03– Mẫu tủ tài liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi tạo hình đẹp mắt, kết cấu vững chắc, mà còn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp (gỗ Veneer) một trong những loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng và cũng là vật liệu tủ có giá thành ngang hàng so với tủ gỗ tự nhiên.

Sản phẩm dùng làm tủ văn phòng công sở, tủ giám đốc, tủ tài liệu cá nhân tại gia… với diện tích khá rộng có thể đựng được nhiều tài liệu, giấy tờ sổ sách, vật dụng cá nhân, vật dụng lưu niệm.

Kích thước

Hãng sản xuất