DKTGD01 | Tủ giám đốc DKF nhiều khoang + buồng cánh cửa mở có khóa tiện lợi

10.560.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKTGD01 là mẫu tủ tài liệu giám đốc hiện đại rất được ưa chuộng của Nội thất Đức Khang (DKF). Sản phẩm được thị tường yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, khả năng lưu trữ tài liệu số lượng lớn. Đặc biệt là chất liệu gỗ công nghiệp có tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm.

 

Thiết kế độc đáo, đẹp hiện đại

  • Khoang trên thiết kế so le, được ngăn bởi đợt dày, chắc chắn. Những khoang này vừa có thể được dùng để đựng tài liệu vừa có thể đựng vật trang trí hoặc vật phẩm phong thủy tăng thêm may mắn và vượng khí cho lãnh đạo.

  • Có thể dễ dàng lắp đặt thành tủ có số lượng buồng đa dạng khác nhau. Tương ứng các kiểu: 6 buồng (gồm 5 buồng phía dưới và 1 buồng phía trên); kiểu 8 buồng (gồm 7 buồng phía dưới và 1 buồng phía trên) hoặc kiểu 10 buồng (gồm 8 buồng phía dưới và 2 buồng phía trên) tùy theo nhu cầu sử dụng

  • Khoang dưới có cánh để lưu trữ tài liệu, tránh gây bám bụi. Tay cầm thiết kế tinh tế không quá thô, đảm bảo tính thẩm mỹ

  • Ở giữa tủ là khoang cánh kín khá rộng, có thể đựng tài liệu hoặc quần áo, giày dép cho lãnh đạo sử dụng khi cần thiết.

Chất liệu bền bỉ

Mẫu tủ này sử dụng chất liệu chủ đạo là cốt gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine.

Các loại vật liệu này có nhiều ưu điểm như: chống mối mọt, trầy xước, cong vênh, thấm nước. Hơn nữa sản phẩm còn có điểm mạnh là họa tiết đường vân gỗ đẹp mắt, bền bỉ.

Giá thành hợp lý

Sản phẩm có giá cả phải chăng do được Đức Khang sản xuất và cung cấp trực tiếp ra thị trường không qua khâu trung gian

Kích thước: 3200mm x 400mm x 2000mm (Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)

Bảo hành: 12 tháng

Hãng sản xuất