DKBHCS24 | Bàn họp 4 chỗ DKF chân sắt vuông, mặt bàn chữ nhật

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bàn họp chân sắt DKBHCS24 dành cho 4 người của Đức Khang (DKF) có thiết kế khung chân vuông chắc chắn, mặt bàn hình chữ nhật chịu lực tốt, sử dụng được cho cả phòng họp và bàn làm việc.

Mặt bàn chữ nhật, màu cà phê

Mẫu bàn này thiết kế mặt bàn hình chữ nhật dài, đủ chỗ ngồi cho 2 nhân viên mỗi bên. Màu sắc mặt bàn là cà phê với các đường vân gỗ trang trí bắt mắt. Tông màu này thuộc màu trung tính, giúp nâng cao khả năng tập trung của nhân viên trong quá trình làm việc. Mặt khác tông màu này cũng không dễ lộ vết bẩn như những màu sáng.

Chất liệu sử dụng làm mặt bàn là gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine có tác dụng chống thấm nước, chống ẩm mốc, mối mọt, trầy xước. Giá thành bàn chất liệu này cũng rẻ hơn nhiều lần so với chất liệu gỗ tự nhiên.

Khung chân bàn tháo lắp đơn giản

Phần chân bàn hình ống vuông chắc khỏe, được nối liền khung bàn. Khung bàn gắn với mặt bàn nhờ hệ thống ốc xoắn. Khi cần vận chuyển bàn đến địa điểm khác nhau thì việc tháo lắp nhanh chóng, không làm hư hại bàn, đây là điểm mạnh vượt trội so với những bàn chân gỗ được gắn kết bởi ke.

Chân bàn sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện tác dụng chống han gỉ. Kích thước chân bàn sắt nhỏ nên tạo sự thông thoáng, giúp không khí lưu thông trong phòng tốt hơn, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên văn phòng.
Khách hàng có thể lựa chọn màu cho chân bàn với 2 màu trắng/ đen tùy ý.

Kích thước

Có 3 gợi ý về kích thước cho bạn lựa chọn là:

  • Chiều rộng(W): 1700 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 1800 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 1900 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm

Ngoài các kích thước trên bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu của mình.

Thời gian bảo hành lâu dài

Thời gian bảo hành sản phẩm 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để được hỗ trợ.

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất