DKBHCS26 | Bàn họp 6 chỗ DKF chân sắt tam giác

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKBHCS26 là thiết kế bàn họp văn phòng 6 người của Đức Khang (DKF) với phần chân sắt thiết kế dạng tiết diện tam giác ấn tượng, độc đáo. Mẫu bàn này mang lại sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng làm việc của nhân viên.

Chân sắt tam giác

Có lẽ điểm khác biệt nhất của mẫu bàn này so với các mẫu bàn họp khác là ở thiết kế chân bàn. Theo đó chân bàn thiết kế dạng tiết diện tam giác với các đường vát cực kỳ phóng khoáng và tinh tế, trông bớt đơn điệu so với kiểu chân vuông truyền thống. Dưới chân bàn có nút tăng chỉnh giúp giữ thăng bằng cho sản phẩm được tốt nhất.

Sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên chân bàn có khả năng chịu lực tốt, đặt được nhiều máy tính và tài liệu hỗ trợ công việc lên trên. Chân bàn này hạn chế ăn mòn của axit, chống han rỉ, bong tróc tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu bền.

Mặt bàn hình chữ nhật dày 25mm

Cụm bàn này thiết kế mặt bàn hình chữ nhật truyền thống, có lỗ đi dây điện bằng kim loại bên trên độc đáo. Độ dày của mặt bàn là 25mm, bền vững với thời gian. 

Chất liệu sử dụng làm mặt bàn là gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống trầy xước, cong vênh, mối mọt, thấm nước hiệu quả.

Kết hợp với vách ngăn mặt bàn

Nếu muốn sử dụng sản phẩm này thành bàn làm việc và tăng thêm sự riêng tư, nhân viên tập trung và tránh bị xao nhãng bởi các yếu tố xung quanh thì các doanh nghiệp nên xem xét việc lắp đặt các vách ngăn kính. Vách ngăn kính nhiều màu sắc, nhỏ gọn, giá thành hợp lý, dễ vệ sinh.

Kích thước

Có 3 gợi ý về kích thước cho bạn lựa chọn là:

  • Chiều rộng(W): 2000 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 2200 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 2400 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm

Ngoài các kích thước trên bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu của mình.

Bảo hành sản phẩm: 12 tháng.

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất