DKBHCS31 | Bàn họp 6 chỗ DKF chân chữ U, mặt chữ nhật

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bàn họp 6 người ngồi DKBHCS31 được thiết kế bởi Nội thất Đức Khang (DKF) – đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Mẫu bàn này có thể làm bàn làm việc cho nhân viên hoặc bàn họp.

Thiết kế bàn họp 6 người ngồi

Mẫu bàn này cung cấp chỗ ngồi cho 6 nhân viên làm việc. Mỗi bên bàn 3 nhân viên, ngồi đối diện nhau. Sử dụng bàn này giúp việc họp nhóm, trao đổi công việc được thuận tiện. Nếu sử dụng làm bàn nhân viên thì doanh nghiệp có thể lặp đặt thêm vách ngăn để nhân viên có thể tập trung làm việc được tốt hơn, đồng thời có được không gian riêng tư cần thiết.

Mặt bàn chữ nhật màu cà phê

Kích thước mặt bàn tương đối rộng rãi, đủ chỗ để một nhân viên có thể đặt máy tính làm việc và 1 số tài liệu nhỏ giải quyết công việc được tốt nhất.

Màu cà phê của mặt bàn thuộc màu trung tính, tăng cường khả năng tập trung, tránh bị phân tán tinh thần trong quá trình làm việc. Do sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine nên bàn có thể chống thấm nước, mối mọt, giá thành lại còn cực kỳ hợp lý.

Chân bàn hộp vuông chắc khỏe

Chân bàn thiết kế dạng hộp chữ nhật vuông chắc khỏe. Giữa 2 chân bàn cùng một phía được gắn thanh sắt ngang, có tác dụng cân bằng lực, làm tăng sự vững chãi cho sản phẩm. Chất liệu chân bàn làm từ sắt sơn tĩnh điện hội tụ nhiều ưu điểm: chịu lực tốt, chống han gỉ.

Kích thước

Có 3 gợi ý về kích thước cho bạn lựa chọn là:

  • Chiều rộng(W): 2000 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 2200 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 2400 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm

Ngoài các kích thước trên bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu của mình.

Bảo hành sản phẩm: 12 tháng.

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất