DKBHCS35 | Bàn họp chân sắt DKF 6 chỗ, gỗ CN bền bỉ

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bàn họp DKBHCS35 dành cho 6 người ngồi của Đức Khang (DKF) thiết kế chân hình thang cân đối, chắc khỏe, mặt bàn hình chữ nhật đơn giản và thanh lịch. Sản phẩm có thể bố trí trong nhiều văn phòng công ty làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chân bàn hình thang

Mẫu bàn này sử dụng chân bàn hình thang, choãi dần về phía mặt sàn, có thanh ngang nối 2 chân bàn một bên nên tăng diện tích tiếp xúc mặt sàn, đảm  bảo sự vững chãi. Không chỉ vậy dọc theo chiều dài bàn cũng được nối bởi thanh sắt dài, người ngồi có thể đặt chân lên đó để đỡ mỏi trong quá trình làm việc, tham gia cuộc họp.

Chất liệu sử dụng làm chân bàn là sắt sơn tĩnh điện, chất liệu này có ưu điểm là chống han gỉ và mối mọt tốt, tạo sự thông thoáng cho không gian lắp đặt.

Mặt bàn chữ nhật, có vân gỗ

Mặt bàn chữ nhật kích thước rộng rãi để nhân viên họp bàn hay dùng để đặt máy tính, tài liệu làm việc. Đường vân gỗ trên mặt bàn đẹp mắt, có tác dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ. Chất liệu sử dụng làm mặt bàn là gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống trầy xước, cong vênh, mối mọt, chống thấm nước.

Màu sắc đa dạng

Mặt bàn có màu cà phê và vân gỗ  (khách hàng có thể lựa chọn màu khác theo bảng màu melamine). Chân bàn có 2 màu sắc trắng/ đen cho khách hàng lựa chọn.

Kích thước

Có 3 gợi ý về kích thước cho bạn lựa chọn là:

  • Chiều rộng(W): 2000 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 2200 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 2400 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm

Ngoài các kích thước trên bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu của mình.

Bảo hành: 12 tháng.

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất