DKBHCS38 | Bàn họp gỗ DKF 8 chỗ ngồi, có yếm bàn

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKBHCS38 là mẫu bàn họ văn phòng đa năng, có thể sử dụng để làm bàn làm việc nhóm hoặc bàn họp đều được. Mẫu bàn này của Nội Thất Đức Khang (DKF) gây ấn tượng bởi thiết kế thanh lịch, màu sắc vàng kim tươi sáng tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Kết cấu bàn

Thiết kế bàn gồm 3 bộ phận chính bao gồm: mặt bàn và chân bàn, yếm bàn.

  • Mặt bàn: Dáng hình chữ nhật quen thuộc, trên mặt bàn có các đường trang trí đẹp mắt. Ở giữa dọc bàn có 1 dài màu đen tạo điểm nhấn, có lỗ đi dây điện hình chữ nhật để cố định dây mạng, dây cáp, dây điện gọn gàng hơn.
  • Chân bàn: Bàn có 3 chân, dạng vách lớn, hơi nhỏ dần về phía sàn. Chân bàn chắc chắn, nâng đỡ trọng lượng mặt bàn phía trên rất tốt. Bên dưới chân bàn còn có nút nhựa màu đen có tác dụng không để chân bàn tiếp xúc trực tiếp xuống mặt sàn, hạn chế ẩm mốc, giúp sản phẩm bền hơn.
  • Yếm bàn: Thiết kế dạng lửng, nối giữa các chân bàn với nhau vừa có tác dụng tăng khả năng chịu lực, vừa tạo không gian riêng tư ở dưới gầm bàn, giúp mọi người ngồi làm việc thoải mái, nhất là những văn phòng có nhiều nhân viên nữ thường mặc váy ngắn đi làm.

Chất liệu bàn

Chất liệu mặt bàn và tủ phụ làm bằng cốt gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống mối mọt, ẩm mốc và dễ lau chùi vệ sinh hàng ngày

Chất liệu này cũng mang đến sự đa dạng về màu sắc cho sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn màu bàn theo bảng màu melamine.

Kích thước

Có 3 gợi ý về kích thước cho bạn lựa chọn là:

  • Chiều rộng(W): 3000 x chiều sâu(D): 1400 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 3200 x chiều sâu(D): 1400 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 3400 x chiều sâu(D): 1400 x Chiều cao(H): 750mm

Ngoài các kích thước trên bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu của mình.

Bảo hành sản phẩm: 12 tháng.

Màu sắc: Tùy chọn

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất